TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ BAN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ BAN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

920
0

Tổng công ty Thương mại Hà Nội – Công ty cổ phần đang cần tuyển nhân sự cho Ban Đầu tư & Phát triển dự án TCT như sau:

Vị trí cần tuyển dụng1. Vị trí chuyên viên chuẩn bị đầu tư: 01 người

ü Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành kiến trúc, xây dựng, quy hoạch;

ü Kinh nghiệm và kỹ năng làm việc: Tối thiểu 5 năm trong lĩnh vực về chuẩn bị đầu tư, quản lý dự án đầu tư xây dựng dân dụng. Nắm vững và hiểu biết về pháp luật liên quan đến lĩnh vực quy hoạch, kiến trúc, đầu tư, xây dựng công trình, quản lý và sử dụng đất đai,…; Am hiểu các quy trình để quản lý dự án đầu tư xây dựng từ khi khởi công đến khi nghiệm thu công trình đưa vào sử dụng

2. Vị trí chuyên viên dự án XD: 02 người

ü Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành xây dựng, chuyên ngành công trình, kiến trúc sư.

ü Kinh nghiệm và kỹ năng làm việc: Tối thiểu 5 năm đối với các công việc liên quan đến công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình, giám sát thi cong xây dựng công trình. Am hiểu các quy trình để quản lý dự án đầu tư xây dựng từ khi khởi công đến khi nghiệm thu công trình đưa vào sử dụng

3. Vị trí chuyên viên dự toán xây dựng: 01 người (Nữ giới)

ü Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Kinh tế xây dựng – Đại học Xây dựng Hà Nội, ĐH kiến trúc hoặc các trường đại học uy tín khác.

ü Kinh nghiệm và kỹ năng làm việc: Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm lập dự toán công trình xây dựng, phân tích tài chính dự án đầu tư xây dựng ở những công trình cụ thể; Am hiểu, thành thạo công tác quản lý dự án, giám sát thi công xây dựng; công tác quản lý chi phí xây dựng công trình dân dụng; Nắm rõ các văn bản quy định pháp luật về các Nghị đinh, thông tư về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình; quản lý chi phí xây dựng công trình; Am hiểu tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng công trình, tiêu chuẩn kỹ thuật của các loại vật liệu, vật tư, thiết bị – lắp đặt công trình; Sử dụng thành thạo các phần mềm tính dự toán công trình xây dựng: G8, ACCIT, GXD, F1, … hoặc tương đương; Có chứng chỉ hành nghề định giá xây dựng là một lợi thế.

Mô tả công việcChi tiết tại các file đính kèm
Yêu cầu chung đối với ứng viên –       Có khả năng làm việc độc lập, có kinh nghiệm trong việc thu thập và tổng hợp thông tin, có khả năng tham mưu, đề xuất phương án xử lý giải quyết công việc.

–       Sử dụng các phần mềm máy tính: phần mềm văn phòng, excel.

–       Có kỹ năng giao tiếp tốt, xây dựng, gìn giữ mối quan hệ với UBND các cấp, các sở ban ngành, chính quyền địa phương, đơn vị tư vấn, đối tác… để tạo điều kiện thuận lợi trong việc triển khai các công tác chuẩn bị đầu tư dự án.

–       Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc với các cơ quan sở ngành, đối tác, đơn vị tư vấn trong công tác triển khai đầu tư dự án xây dựng.

–       Hình thức ưu nhìn, tác phong nhanh nhẹn.

–       Thái độ làm việc: Trách nhiệm, trung thực, chăm chỉ, chịu được áp lực công việc

Mức lương:Lương thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm thực tế của ứng viên
Các chế độ khác khi được tuyển dụng:–  Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi cơ bản theo quy định của nhà nước và chế độ phúc lợi động viên theo quy chế của Tổngcông ty ngay sau kết thúc thời gian thử việc bao gồm BHXH, BHYT, BHTN, chế độ Khám sức khỏe định kỳ, tham quan, nghỉ mát, chế độ thăm hỏi; mừng các ngày lễ trong năm; Hiếu – hỉ…;

–  Được tham gia các hoạt động ngoại khóa, văn hóa đoàn thể dành cho CBNV;

–  Môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn, văn hóa và thân thiện.

Nơi làm việcVăn phòng Tổng công ty Thương mại Hà Nội, số 38-40 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội và tại công trường trong và ngoài TP Hà Nội.
Hồ sơ bao gồm:1.      Đơn xin việc;

2.      CV cá nhân, Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)

3.      Giấy khám sức khỏe trong vòng 3 tháng của cơ quan y tế có thẩm quyền.

4.      Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm và các giấy tờ liên quan (CMTND, Hộ khẩu thường trú hoặc Giấy tạm trú) có công chứng hoặc chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền;

5.      Hai phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ người nhận và 02 ảnh 4×6.

Địa chỉ nộp hồ sơ–     Nhận hồ sơ đến hết ngày 20/12/2022.

–     Địa chỉ nhận hồ sơ tại Ban Quản trị nhân sự – Tầng 5 – Tòa nhà Hapro – 38-40 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

–     Điện thoại: 024.39381618 (liên hệ Ms Lăng Hằng)

–     Emai: qtns@haprogroup.vn

Download (DOC, Unknown)

Download (DOC, Unknown)

Download (DOC, Unknown)

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

Comments are closed.