THẮP SÁNG ƯỚC MỞ TUỔI TRẺ HAPRO – XUÂN MẬU TUẤT 2018

THẮP SÁNG ƯỚC MỞ TUỔI TRẺ HAPRO – XUÂN MẬU TUẤT 2018

948
0

Thực hiện hoạt động trọng tâm dịp Tết Nguyên đán 2018 đã được Đ/c Bí thư Đảng ủy TCT phê duyệt ngày 19/12/2017. Sáng ngày 20/01/2018, Đoàn Thanh niên TCT đã tổ chức chuyến thăm hỏi và trao quà tặng cho 5 gia đình Đoàn viên Thanh niên có hoàn cảnh khó khăn  tại các đơn vị của TCT (Công ty CP Thương mại Dịch vụ thời trang Hà Nội và Cụm công nghiệp Hapro) nhằm chia sẻ, giảm bớt một phần gánh nặng và đem lại một cái Tết ấm áp cho các ĐVTN của TCT.

Đại diện Ban chấp hành Đoàn TCT đã tới Xí nghiệp may Yên Mỹ- Hưng Yên và Khu Công nghiệp Hapro- Gia Lâm để trực tiếp thăm hỏi, động viên và trao quà tặng cho mỗi gia đình ĐVTN: 01 can dầu ăn 5lít, 05 kg Gạo Hapro Đồng Tháp, 01 túi bánh kẹo Tết và 1 triệu đồng tiền mặt, tổng trị giá quà tặng của chương trình: 7.500.000đ.

Đón nhận tình cảm và những món quà ý nghĩa từ BCH Đoàn TCT, Đảng ủy, Công đoàn, lãnh đạo Công ty CP TMDV Thời Trang Hà Nội và Cụm công nghiệp Hapro cùng đại diện 05 gia đình ĐVTN rất xúc động và bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm, chia sẻ của Đoàn thanh niên TCT góp phần đem lại một cái Tết ấm áp hơn và tạo động lực để các gia đình vươn lên cố gắng không ngừng khắc phục khó khăn trong cuộc sống.

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

Comments are closed.