THĂM HỎI VÀ TRAO TẶNG QUÀ TẠI 02 TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG...

THĂM HỎI VÀ TRAO TẶNG QUÀ TẠI 02 TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG THƯƠNG BINH NHÂN DỊP KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

1362
0

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7, với mong muốn được thể hiện trách nhiệm của cộng đồng, được chăm sóc, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng, ngày 16/7/2019, Quỹ Từ thiện và Phát triển cộng đồng (CDF) đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ Quận Ba Đình và Công đoàn Tổng công ty Thương mại Hà Nội – CTCP tổ chức thăm hỏi và trao tặng quà các thương binh nặng tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành- Tỉnh Bắc Ninh và Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên- Tỉnh Hà Nam.

Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành là đơn vị nuôi dưỡng, điều trị thương, bệnh binh nặng tập trung có số lượng thương binh đông nhất và thương tật nặng nhất của cả nước. Hơn 50 năm tồn tại và phát triển, Trung tâm đã trở thành mái nhà lớn ấm áp tình thương yêu, để mỗi thương bệnh binh vui sống trong niềm tin Tàn nhưng không phế.

Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên được thành lập năm 1957 thuộc Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội với chức năng tiếp nhận, quản lý, điều trị, nuôi dưỡng, phục hồi chức năng và thực hiện các chế độ chính sách cho các thương bệnh binh nặng, có tỷ lệ suy giảm khả năng lao động trên 81% trở lên trên địa bàn cả nước. Hiện nay Trung tâm đang chăm sóc 70 thương binh.

Quỹ Từ thiện cùng các đơn vị phối hợp đã thăm hỏi, chia sẻ, và trao tặng tiền mặt và sản phẩm tại 02 trung tâm. Đón nhận những tình cảm, sự quan tâm và những sự động viên, khích lệ của Đoàn công tác, các bác thương bệnh binh tại 02 Trung tâm thể hiện sự trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc.

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

Comments are closed.