TẬP ĐOÀN BRG TẶNG KHẨU TRANG VẢI KHÁNG KHUẨN CHO HỌC SINH...

TẬP ĐOÀN BRG TẶNG KHẨU TRANG VẢI KHÁNG KHUẨN CHO HỌC SINH TỈNH QUẢNG NAM

298
0

Ngày 12 tháng 6 năm 2020 – Tập đoàn BRG và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank), đồng hành cùng Quỹ Bob & Renee Parsons Foundation đã trao tặng 10.000 khẩu trang hai lớp vải kháng khuẩn chất lượng cao cho học sinh huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Đại diện Tập đoàn BRG trao tặng khẩu trang cho đại diện Phòng GD&ĐT huyện Thăng Bình

Thời gian qua, dịch bệnh toàn cầu Covid-19 mặc dù đã được khống chế ở nước ta, song nguy cơ tái phát dịch bệnh trong cộng đồng rất lớn. Do vậy, với mong muốn bảo vệ tốt hơn cho các em học sinh, Tập đoàn BRG và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank), đồng hành cùng Quỹ Bob & Renee Parsons Foundation đã trao tặng 10.000 khẩu trang hai lớp vải kháng khuẩn chất lượng cao do Hafasco sản xuất cho học sinh huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Đại diện Tập đoàn BRG trao tặng khẩu trang cho đại diện các trường học tại xã Bình Hải

Trong đó, 4.500 khẩu trang được trao tặng cho học sinh trên địa bàn huyện Thăng Bình, 5.000 khẩu trang được trao tặng cho học sinh xã Bình Hải (huyện Thăng Bình) và 500 khẩu trang được trao tặng cho một số cơ quan, đoàn thể tỉnh Quảng Nam.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các dự án trách nhiệm xã hội của Tập đoàn BRG tập trung hướng tới trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn và không đủ điều kiện tới trường trên cả nước. Món quà cũng truyền tải thông điệp “Bảo vệ trẻ em là bảo vệ cho tương lai của chúng ta”.

Khẩu trang vải kháng khuẩn là món quà thiết thực Tập đoàn BRG dành tặng giúp học sinh tạo thói quen đeo khẩu trang khi tới trường, nhằm hỗ trợ phòng dịch Covid-19

Trước đó, ngay trong những tuần đầu của tháng 5, Tập đoàn BRG đã trao tặng hơn 74.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho học sinh quận Hoàn Kiếm và hai huyện Đông Anh, Sóc Sơn của thành phố Hà Nội. Đây là thời điểm các em học sinh trên cả nước đã bắt đầu đi học trở lại, sau hơn 2 tháng buộc không được tới trường do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Do vậy, công tác phòng dịch bệnh là điều các cấp chính quyền và toàn xã hội quan tâm, đặc biệt là đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường.

Đại diện Tập đoàn BRG trao tặng 14.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho các trường trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đại diện Tập đoàn BRG trao tặng 20.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho học sinh huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Đại diện Tập đoàn BRG trao tặng hơn 40.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho học sinh huyện Đông Anh, Hà Nội

Cũng trong đợt cao điểm cả nước phòng, chống dịch Covid-19, Tập đoàn BRG đã đồng hành cùng Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) trao tặng ủng hộ 5 tỷ đồng nhằm góp phần chung tay cùng Chính phủ và nhân dân cả nước phòng chống dịch; và phối hợp cùng Ngân hàng SeABank phát tặng người nghèo hơn 16.000 món quà nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, mì tôm, dầu ăn với tổng trị giá gần 1,4 tỷ đồng tại các điểm giao dịch của SeABank trên 25 tỉnh, thành của cả nước.

 

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

Comments are closed.