TẬP ĐOÀN BRG HỘI KIẾN THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ NGUYỄN XUÂN PHÚC...

TẬP ĐOÀN BRG HỘI KIẾN THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ NGUYỄN XUÂN PHÚC TRONG KHUÔN KHỔ GẶP GỠ DOANH NGHIỆP- DOANH NHÂN TIÊU BIỂU 2019

706
0
Lãnh đạo tập đoàn BRG tham dự buổi Hội kiến Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc

Sáng ngày 17/6, Tập đoàn BRG cùng các đại biểu Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam đã có buổi tiếp kiến Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Văn Phòng Chính Phủ.

Trong buổi hội kiến, Thủ tướng nêu rõ, nền kinh tế Việt Nam là nền kinh tế nhiều thành phần và đều bình đẳng trước pháp luật, đều được tạo điều kiện phát triển, trong đó, kinh tế tư nhân được xác định là một động lực quan trọng để phát triển đất nước, như Nghị quyết 10 của Trung ương. Hiện kinh tế tư nhân đóng góp trên 40% GDP và có xu hướng ngày càng tăng.

Theo Thủ tướng, cuộc gặp lần này là để lắng nghe các ý kiến của doanh nghiệp tư nhân về các trở ngại, khó khăn, để sơ kết, tiếp tục thể chế hóa Nghị quyết 10 tốt nhất. Đồng thời, Thủ tướng nêu rõ và tái khẳng định những nguyên tắc, từ khóa quan trọng mà Thủ tướng từng đưa ra tại Diễn đàn Kinh tế tư nhân là: “Bình đẳng”, “được bảo vệ”, “khích lệ” và “trao cơ hội”.

Trước khi hội kiến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, ngày 16/6, Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam đã tổ chức buổi gặp gỡ Ban Chấp hành Trung ương Hội và các doanh nghiệp – doanh nhân tư nhân tiêu biểu năm 2019 nhằm giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong cộng đồng doanh nhân tư nhân và trao tặng kỷ niệm chương Doanh nghiệp Doanh nhân tư nhân tiêu biểu.

Ông Trần Anh Tuấn, Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn BRG thay mặt Madame Nga, Chủ Tịch Tập đoàn BRG nhận kỷ niệm chương doanh nhân tiêu biểu 2019
Ông Lê Quốc Long – Phó Tổng giám đốc thường trực SeABank nhận kỷ niệm chương tôn vinh doanh nghiệp tiêu biểu 2019
Ông Nguyễn Tiến Vượng – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Hapro nhận kỷ niệm chương tôn vinh doanh nghiệp tiêu biểu 2019

Cũng trong khuôn khổ chương trình GALA lần này, Hội Doanh nhân tư nhân đã trao kỷ niệm chương Doanh nhân tư nhân tiêu biểu cho các doanh nhân, doanh nghiệp đã có những thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, góp phần trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

Comments are closed.