TẬP ĐOÀN BRG CAM KẾT HÀNH ĐỘNG HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO CHỐNG...

TẬP ĐOÀN BRG CAM KẾT HÀNH ĐỘNG HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO CHỐNG RÁC THẢI NHỰA

490
0
Thủ Tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc trao kỷ niệm chương cho đại diện Tập đoàn BRG – một trong các đại sứ của chương trình

Ngày 9/6, Tập đoàn BRG đã tham gia Lễ ra quân phong trào chống rác thải nhựa. Đây là chương trình hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng cùng chung tay hành động chống rác thải nhựa vì một Việt Nam trong lành, phát triển bền vững do Bộ Tài nguyên – Môi trường phối hợp với UBND thành phố Hà Nội, T.Ư Đoàn tổ chức.

Tại buổi lễ ra quân, Tập đoàn BRG đã chính thức tham gia Liên minh chống rác thải nhựa. Đây là Liên minh bao gồm những doanh nghiệp tiên phong, tự nguyện đồng hành cùng Phong trào chống rác thải nhựa.

Kỷ niệm chương của chương trình ra quân chống rác thải nhựa

Ban tổ chức cũng đã trao biểu trưng cho Tập đoàn BRG – một trong các Đại sứ Phong trào Chống rác thải nhựa. Tập đoàn BRG sẽ truyền cảm hứng cho cộng đồng, tích cực hưởng ứng phong trào Chống rác thải nhựa, lan toả hình ảnh, góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi thói quen của người dân trong việc sử dụng túi ni lông, sản phẩm nhựa một lần, khuyến khích thay thế sử dụng bằng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Phấn đấu đến năm 2021 các cửa hàng, các chợ, các siêu thị ở đô thị không sử dụng đồ nhựa dùng một lần; đến năm 2015 cả nước không sử dụng đồ nhựa dùng 1 lần.

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

Comments are closed.