QUỸ TỪ THIỆN TỔ CHỨC CÁC CHƯƠNG TRÌNH THĂM HỎI VÀ TRAO...

QUỸ TỪ THIỆN TỔ CHỨC CÁC CHƯƠNG TRÌNH THĂM HỎI VÀ TRAO TẶNG QUÀ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI 2019

1125
0

(Quỹ từ thiện TCT mang Xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn)

Trên hành trình mang ý nghĩa kết nối và sẻ chia cộng đồng, đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 29/01/2019, Quỹ Từ thiện và Phát triển cộng đồng ( CDF) đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng quà các thương binh nặng tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành- Tỉnh Bắc Ninh. Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành là đơn vị nuôi dưỡng, điều trị thương, bệnh binh nặng tập trung có số lượng thương binh đông nhất và thương tật nặng nhất của cả nước. Hơn 50 năm tồn tại và phát triển, Trung tâm đã trở thành mái nhà lớn ấm áp tình thương yêu, để mỗi thương bệnh binh vui sống trong niềm tin Tàn nhưng không phế. Quỹ Từ thiện đã đến chúc Tết và trao tặng 300 bát ăn cơm Gốm Chu Đậu, 300 đĩa Gốm Chu Đậu, 125 kg Gạo Hapro Đồng Tháp, nhiều sản phẩm nhựa là đồ dùng trong gia đình cùng 5 triệu tiền mặt.

 

Tiếp tục hành trình kết nối và sẻ chia cộng đồng trong những năm qua, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đang đến rất gần, Quỹ Từ thiện và Phát triển cộng đồng ( CDF) cùng những nhà hảo tâm đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng quà các em có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội với tôn chỉ nhân đạo trong nhiều năm qua đã nuôi dưỡng, dạy chữ cho trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi, trẻ bị bỏ rơi, trẻ là con hộ nghèo của Thành phố Hà Nội từ 01 ngày tuổi đến 18 tuổi. Đến thăm các con, Đoàn thiện nguyện đã trao tặng 40 Bánh chưng, 18 kg Giò lụa, 132 đôi dép mới, 85 chiếc áo mới cùng 12 triệu tiền mặt góp phần trang trải cơ sở vật chất của nhà trường.

 

Quỹ Từ thiện xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của các tổ chức, các nhà hảo tâm đã đóng góp cho chương trình. Rất mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của quý vị trong những hành trình tiếp theo của Quỹ.

 

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

Comments are closed.