GHI DẤU BƯỚC TIẾN MỚI CỦA HAPROINFO TRONG LĨNH VỰC CUNG...

GHI DẤU BƯỚC TIẾN MỚI CỦA HAPROINFO TRONG LĨNH VỰC CUNG CẤP GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH

732
0

Mục tiêu trong năm 2018 của Haproinfo là tiếp tục giúp các doanh nghiệp áp dụng và mở rộng hơn nữa công nghệ hội nghị truyền hình nhằm tiết kiệm chi phí, tăng cao hiệu quả kinh doanh. Trong những tháng đầu năm này, Haproinfo đang tích cực triển khai các hoạt động để hiện thực hóa mục tiêu 2018 của mình.

Triển khai hội nghị truyền hình Sở Y Tế Hồ Chí Minh (100 điểm cầu)

Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn giải pháp công nghệ với tiêu chí chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng để thực hiện một buổi họp và giao ban trực tuyến với qui mô trên 100 các cơ sở tham dự.

Phần mềm hội nghị truyền hình TrueConf do Haproinfo cung cấp đã được lựa chọn vì có thể triển khai qua Internet, LAN, WAN; cài đặt dễ dàng trên cả PC, laptop, điện thoại di động và có thể sử dụng được ngay.

Triển khai hệ thống họp trực tuyến cho Ủy Ban Chứng Khoán nhà nước

Với chủ trương, ứng dụng công nghệ vào hoạt động, nhằm tăng hiệu suất công việc, đồng thời giảm thiểu thời gian đi lại, di chuyển giữa các văn phòng với nhau, Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước đã triển khai giải pháp họp trực tuyến Trueconf vào hoạt động hàng ngày.

Giải pháp họp trực tuyến Trueconf  được UB chứng khoán nhà nước áp dụng thực hiện tại 2 phòng họp lớn ở 2 điểm cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh

Cung cấp giải pháp họp trực tuyến cho VNPT Tiền Giang

Với mong muốn đưa đào tạo trực tuyến vào công việc, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất công việc tại các trụ sở và chi nhánh, Ban lãnh đạo VNPT Tiền Giang đã triển khai giải pháp họp trực tuyến với 10 điểm cầu; đi kèm với đó là cung cấp các thiết bị hội nghị , nhân sự hỗ trợ trong thời gian đầu kí kết hợp tác.

Piagio Topcom phát triển vượt bậc nhờ ứng dụng giải pháp họp trực tuyến Trueconf

Piagio Topcom là một trong những ông lớn trong ngành cung cấp dòng xe máy cao cấp của Việt Nam. Với hệ thống cửa hàng, đại lí trải khắp Việt Nam, việc quản lí và hỗ trợ kịp thời có nhiều khó khăn. Biết tới giải pháp họp trực tuyến Trueconf, ứng dụng giải pháp này vào công việc, đã giúp Piagio Topcom vận hành và quản lí đồng bộ một cách dễ dàng. Trueconf được chọn vì dễ sử dụng, dễ cài đặt và hơn hết, tự động cập nhật phiên bản mới. Bên cạnh đó, chất lượng âm thanh và hình ảnh đều đạt chất lượng cao” .

 

Ngoài dự án nêu trên, Haproinfo còn tư vấn và triển khai dự án cho nhiều đơn vị doanh nghiệp và nhà nước khác như: Vinafood, Tuyết Vân PC, Tiếng Vang Việt Nam…

 

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

Comments are closed.