NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO “HAPRO-GIỌT MÁU HỒNG YÊU THƯƠNG”...

NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO “HAPRO-GIỌT MÁU HỒNG YÊU THƯƠNG” – LẦN THỨ 5 – NĂM 2016

1977
0

Sáng ngày 24/9/2016, Tổng công ty Thương mại Hà Nội cùng với Quỹ Từ thiện & Phát triển cộng đồng, Công đoàn, Đoàn thanh niên TCT đã tổ chức thành công chương trình hiến máu  nhân đạo “Hapro – Giọt máu hồng yêu thương” lần thứ 5.

Trong những năm qua, Tổng công ty Thương mại Hà Nội là một trong 200 đơn vị thường xuyên tổ chức hiến máu tình nguyện, chương trình hiến máu đã thu về hàng chục nghìn đơn vị máu mỗi năm, góp phần chữa bệnh cho hàng ngàn người bệnh.

Chương trình năm nay đã nhận được sự hưởng ứng của gần 600 CBCNV và 35 đơn vị trong Tổng công ty cùng với các nhà thiện tâm, thân nhân của CBCNV TCT đến tham gia và hiến máu. Đặc biệt tại ngày hội hiến máu lần này, 15 đồng chí thuộc Ban chấp hành công đoàn – Ủy ban mặt trận Tổ quốc TP Hà Nội cùng tham gia hiến máu. Kết quả ngày hội hiến máu tình nguyện “Hapro- Giọt máu hồng yêu thương” lần thứ 5 đã thu được gần 350 đơn vị máu.

Một lần nữa, Ngày hội hiến máu nhân đạo “Hapro- Giọt máu hồng yêu thương” đã thể hiện  được ý nghĩa nhân văn sâu sắc và giá trị tinh thần lớn lao đối với người bệnh và cộng đồng.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tham gia của các đồng chí lãnh đạo, của hơn 35 đơn vị trực thuộc, Công ty thành viên TCT, của 600 CBNV và bạn bè, người thân của Tổng công ty cùng sự phối hợp chặt chẽ của Quỹ Từ thiện & PTCĐ, Công đoàn, Đoàn thanh niên TCT đã tạo nên thành công và sức lan tỏa của chương trình.

Xin hẹn gặp lại những trái tim nhân ái trong Ngày hội hiến máu năm 2017 với nhiều thành công hơn nữa!

hienmau2016_1 hienmau2016_2

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN: