Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác về dự án Hubl.in tại...

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác về dự án Hubl.in tại Việt Nam

101218
0
Lế ký kết thỏa thuận hợp tác

Vào chiều 9/9/2015, tại trụ sở chính ở tòa nhà Hapro đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về dự án Hubl.in tại Việt Nam giữa công ty Cổ Phần Thông tin Hapro (Việt Nam) và công ty Linagora (Pháp).
 
 
Theo thỏa thuận này, hai bên sẽ cùng nhau phát triển, phân phối và thương mại hóa giải pháp hội nghị truyền hình Hubl.in tại Việt Nam. Đây là dự án đầu tiên mà Linagora đầu tư tại một quốc gia trong khu vực ASIA.
 
Linagora là một công ty mã nguồn mở của Pháp. Mục tiêu của họ là mang tới một môi trường số hoàn toàn độc lập tới khách hàng với phần mềm miễn phí nhằm cạnh tranh với mô hình độc quyền, ví dụ như Gmail, Zimbra, Dropbox và Microsoft Share Point. Sau khi thành công triển khai tại các nước châu Mĩ và châu Âu, Linagora hướng tới thị trường đầy tiềm năng tại Châu Á, trong đó có Việt Nam.
 
Haproinfo là công ty công nghệ thông tin chuyên cung cấp các giải pháp cộng tác điện tử tới các doanh nghiệp Việt Nam. Một trong những lĩnh vực chính công ty đang phát triển và thành công là lĩnh vực hội nghị truyền hình.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Céline Zapolsky, Giám Đốc Điều Hành công ty Linagora đánh giá cao việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Haproinfo và Linagora. Bà Céline cho biết, ngoài việc phát triển giải pháp Hubl.in tại Việt Nam, Linagora cũng muốn đẩy mạnh nhu cầu sử dụng các giải pháp mã nguồn mở tới thị trường đầy tiềm năng này. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác này tiếp tục khẳng định chiến lược và sự quyết tâm của Linagora trong việc phân phối và thương mại hóa các giải pháp mã nguồn mở của công ty trên toàn cầu.
Lễ ký két thỏa thuận hợp tác
Bà Céline Zapolsky phát biểu tại buổi lễ
“Với trình độ học vấn và sự nhiệt tình của con người Việt Nam, chúng tôi tin rằng sự hợp tác giữa Haproinfo và Linagora sẽ đem lại khả năng thành công cho dự án, đồng thời đem lại nhiều lợi ích cho đôi bên và cho cả các doanh nghiệp tại Việt Nam”, bà Céline cho biết.
 
Về phía đại diện Tổng công ty Thương Mại Hà Nội, bà Nguyễn Thị Thu Hiền-Giám Đốc Điều Hành ,cũng đánh giá cao và bày tỏ sự ủng hộ tối đa cho mối quan hệ đối tác của Haproinfo và Linagora.
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác
Bà Nguyễn Thị Thu Hiền-Giám Đốc điều hành Hapro
“Tôi rất vui mừng khi hai bên đã đạt đến ký kết thỏa thuận hợp tác này. Haproinfo là công ty công nghệ thông tin trực thuộc Tổng công ty Thương mại Hà Nội và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai hội nghị truyền hình đối với nội bộ Tổng công ty, cũng như nhiều đơn vị doanh nghiệp tại Việt Nam. Với sự hợp tác với doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực mã nguồn mở của Pháp và đã thành công tại nhiều quốc gia trên toàn cầu, tôi tin rằng thỏa thuận hợp tác này sẽ thành công tốt đẹp”, bà Hiền nói. 

 Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác
Kết thúc buổi lễ, Bà Celine đã bày tỏ sự cảm ơn chính phủ Việt Nam, đã ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình với phương hướng của công ty, đồng thời cảm ơn đại diện Haproinfo, ông Bùi Minh Tuấn, Giám Đốc Công ty Cổ phần Thông tin Hapro đã ủng hộ và đồng ý hợp tác trong dự án Hubl.in tại Việt Nam, và mong rằng hai bên sẽ cùng hợp tác hiệu cả và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

 

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN: