Khai trương cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm gốm sứ...

Khai trương cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm gốm sứ cao cấp Bát Tràng, Chu Đậu

1496
0
Khai trương cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm gốm sứ cao cấp Bát Tràng, Chu Đậu

Khai trương cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm gốm sứ cao cấp Bát Tràng, Chu Đậu

Gốm sứ Bát Tràng được khách hàng trong và ngoài nước biết đến với hàng nghìn sản phẩm gốm sứ nối tiếng. Gốm, sứ Bát Tràng là tên gọi chung của các loại đồ gốm, sứ được sản xuất tại làng nghề truyền thống gốm Bát Tràng thuộc xã Bát tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội.
Công ty Cổ phần sứ Bát Tràng (HAPRO – BÁT TRÀNG) là một trong những công ty thành viên trực thuộc Tổng công ty Thương mại Hà Nội, cung cấp những sản phẩm sứ được sản xuất từ những Nghệ nhân, tay nghề giỏi của làng gốm sứ Bát Tràng. Sản phẩm của công ty mang thương hiệu HAPRO-BÁT TRÀNG là sự kết hợp hài hoà giữa sự tinh tuý của nghệ thuật gốm, sứ Bát Tràng có bề dầy truyền thống trên 500 năm với những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý. Với những sản phẩm như: Bộ đồ ăn, bộ đồ uống có hoa văn vẽ tay dưới men của thợ giỏi chất lượng đảm bảo an toàn thực phẩm, các sản phẩm trang trí như đèn tranh, gốm mỹ nghệ, tranh gốm nghệ thuật, quà tặng từ gốm sứ, luôn làm hài lòng những khách hàng đến với công ty.Khai trương cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm gốm sứ cao cấp Bát Tràng, Chu Đậu

Với mong muốn tạo chuỗi cửa hàng gốm sứ là sản phẩm hợp tác và kết nối giữa doanh nghiệp với làng nghề truyền thống gốm sứ cao cấp của Bát Tràng, Chu Đậu đến gần hơn với người tiêu dùng. Ngày 03 tháng 8 năm 2012, Công ty Cổ phần sứ Bát Tràng giới thiệu đến quý khách hàng một địa điểm mới giữa lòng Hà Nội tại 119 Lê Duẩn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. (Đối diện ga Hà Nội)

Nhân dịp khai trương cửa hàng trưng bày và giới thiệu nhiều chủng loại sản phẩm gốm sứ cao cấp Bát Tràng, Chu Đậu, Công ty Cổ phần sứ Bát Tràng áp dụng giảm giá 10% từ 3/8/2012 đến 20/8/2012.

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

Comments are closed.