Kem ốc quế dâu – Hương vị mới của kem Thủy Tạ

Kem ốc quế dâu – Hương vị mới của kem Thủy Tạ

91330
0

Thương hiệu kem Thủy Tạ đã đã gắn bó với Người Hà Nội từ năm 1945 với những hương vị truyền thống và gần gũi. Cho đến giờ Kem Thủy Tạ đã phát triển đa dạng các dòng sản phẩm với chất lượng không chỉ đơn thuần là chất lượng sản phẩm, mà còn là chất lượng của hệ thống phân phối, chất lượng của dịch vụ cho khách hàng, chất lượng của giá cả hợp lý, sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đối với chúng tôi, có lẽ đó chính là bí quyết giữ được sự tin dùng của khách hàng.

Tận dụng ưu thế của nước nhiệt đới, Thủy Tạ đã tuyển chọn và đưa vào sản phẩm kem của mình rất nhiều sản vật hoa quả nhiệt đới của Việt Nam, từ hạt cốm làng Vòng, đậu xanh Hải Dương, khoai môn Lạng Sơn, … góp phần làm nên hương vị đặc trưng Việt Nam của kem Thủy Tạ. Đồng thời, Kem Thủy Tạ cũng nhanh chóng bắt kịp những xu thế mới để ngày càng làm hài lòng thực khách.

Tháng 7/2015, Kem Thủy Tạ sẽ cho ra mắt sản phẩm hương vị mới: Kem Ốc quế dâu – một sản phẩm cao cấp, chất lượng phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng. Khách hàng đã và đang yêu thích sản phẩm kem Ốc quế vani socola quen thuộc của Thủy Tạ chắc chắn sẽ hài lòng với sản phẩm mới: kem Ốc quế dâu.

Sản phẩm được bán tại các đại lý kem Thủy Tạ, hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích Hapromart, Haprofood, Unimart… trên toàn quốc với giá bán lẻ 14.000đ/chiếc.

Mọithông tin, vui lòng liên hệ:

Phòng Thị trường – Công ty CP Thủy Tạ

Số 6 Lê Thái Tổ, P. HàngTrống, Q. HoànKiếm, HN

Email: thitruong@thuyta.com.vn

Website: http://www.thuyta.vn

Fanpage:

http://www.facebook.com/thuytahanoi

 

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN: