HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ ĐỐI THOẠI

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ ĐỐI THOẠI

5772
0

Ngày 29/5/2020, Tổng công ty Thương mại Hà Nội – CTCP (HAPRO) đã tổ chức Hội nghị Đại biểu Người lao động và đối thoại năm 2020.

Tham dự Hội nghị về đại diện TCT có: Ông Nguyễn Tiến Vượng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó TGĐ TT Tổng công ty; Bà Dương Thị Lam – Phó TGĐ kiêm Kế toán trưởng; Bà Đỗ Tuệ Tâm – Phó Tổng Giám đốc; Đại diện công đoàn có: Ông Trần Vũ Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn TCT; ông Lê Quang Hiến – Chủ tịch Công đoàn Văn phòng TCT và 144 đại biểu khác đại diện cho cán bộ, công nhân viên trong Công ty mẹ – Tổng công ty.

Đại diện lãnh đạo TCT đối thoại với NLĐ tại Hội nghị

Hội nghị thể hiện được quyền dân chủ trực tiếp của Người lao động (NLĐ) đang làm việc tại TCT đồng thời tạo điều kiện để NLĐ được tham gia có ý kiến, được chủ động nói lên tâm tư nguyện vọng của mình và hiểu rõ các vấn đề liên quan đến chính sách phúc lợi tại Tổng công ty. Thông qua Hội nghị một số nội dung, thỏa thuận về quyền lợi, chính sách cho NLĐ cũng đã được khẳng định và đảm bảo.

Đại diện lãnh đạo TCT và Công đoàn VP Công ty mẹ TCT ký Phụ lục Thảo ước lao động tập thể

Kết thúc hội nghị, Đại diện Tổng Công ty và Công đoàn Công ty Mẹ TCT đã cùng thống nhất và ký kết “Bản Phụ lục Thỏa ước lao động tập thể năm 2019”. Hội nghị cũng thông qua các phướng hướng, nghị quyết và nhiệm vụ cho năm tới. Thành công của Hội nghị đại biểu người lao động năm 2020 thể hiện sự thống nhất, đoàn kết cao của lãnh đạo TCT cũng như tập thể NLĐ Hapro phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức trong hoàn cảnh mới để hoàn thành và vượt các chỉ tiêu kế hoạch năm 2020, tiếp tục xây dựng Hapro ngày càng phát triển.

 

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

Comments are closed.