Hapromart mừng sinh nhật tròn 4 tuổi

Hapromart mừng sinh nhật tròn 4 tuổi

206
0
Hapromart mừng sinh nhật tròn 4 tuổi

Hapromart mừng sinh nhật tròn 4 tuổiTrong không khí tưng bừng, nhộn nhịp của Tháng Khuyến mại Hà Nội 2010, Tối ngày 11/11/2010, Tổng Công ty Thương mại Hà Nội đã tổ chức Lễ mừng sinh nhật Hệ thống Chuỗi Siêu thị, cửa hàng tiện ích Hapromart tròn 4 tuổi tại số 102 Thái Thịnh, Q.Đống Đa – Hà Nội. Đén dự có lãnh đạo Sở Công Thương Hà Nội, các Sở, ban ngành chức năng, cựu lãnh đạo Sở Thương mại Hà Nội qua các thời kỳ, chính quyền địa phương sở tại, các cơ quan truyền thông, báo chí, truyền hình Trung ương và Hà Nội có mặt tham dự và đưa tin.

Bà Mai Thị Liên – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Siêu thị Hà Nội kiêm Giám đốc Công ty Siêu thị Hà Nội đã nêu rõ quá trình ra đời và phát triển của Hệ thống Chuỗi Siêu thị, cửa hàng tiện ích Hapromart. Được chính thức công bố nhận diện thương hiệu và khai trương ngày 11/11/2006. Từ 3 siêu thị và 6 cửa hàng tiện ích ban đầu, sau 4 năm hoạt động, đến nay, hệ thống Chuỗi Siêu thị, cửa hàng tiện ích Hapromart đã được mở rộng và có mặt tại các tỉnh, thành phố miền Bắc gồm: 32 siêu thị, cửa hàng tiện ích Hapromart, trong đó có 07 siêu thị lớn đã được khai trương tại Bắc Cạn, Thái Nguyên, Hải Dương, Thái Bình, Ninh Bình, Hải Phòng và Quảng Ninh. Với sự nỗ lực, cố gắng rât lớn của toàn thể cán bộ công nhân viên Hapro, sự đầu tư, định hướng đúng đắn, sự quan tâm, ủng hộ của các cấp lãnh đạo, các đối tác, khách hàng. Qua tiêu chí kinh doanh: “Chất lượng đảm bảo – Giá cả hợp lý – Phục vụ tận tình – Tiện ích tối đa”, chắc chắn “HAPRO MART sẽ mang đến nhiều Tiện ích cho mọi nhà”.

Thay mặt hơn 7000 cán bộ công nhân viên, ông Nguyễn Hữu Thắng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng Công ty Thương mại Hà Nội cám ơn các vị khách quý, các đại biểu, các cơ quan truyền thông đã dành thời gian quý báu tham dự buổi lễ và trao biểu trưng Thẻ Hội viên Hapro cho các Đại biểu danh dự có mặt trong buổi lễ trang trọng đầy ý nghĩa của Hapro.

Hapromart mừng sinh nhật tròn 4 tuổi

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

Comments are closed.