HAPRO VỚI THƯƠNG HIỆU

HAPRO VỚI THƯƠNG HIỆU

1456
0

HAPRO VỚI THƯƠNG HIỆU

 

Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc UBND thành phố Hà Nội được thành lập năm 2004. Hapro hoạt động trong 02 lĩnh vực chính là kinh doanh Xuất nhập khẩu và Thương mại nội địa. Hapro đang không ngừng nỗ lực và cố gắng nhằm đảm bảo cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhằm thoả mãn yêu cầu của khách hàng.

Qua hơn 12 năm hoạt động, Hapro không chỉ khẳng định được vị thế của thương hiệu “Hapro” trong nước, trên trường Quốc tế mà còn xây dựng  được hệ thống những thương hiệu con do các Công ty thành viên, Đơn vị trực thuộc xây dựng và phát triển như: Kem Thủy Tạ, Hapro Bốn mùa, Hapromart, Haprofood, Seika Mart, Gốm Chu Đậu,…đã được người tiêu dùng đón nhận, tin tưởng và yêu thích.

Hapro cũng gặt hái được nhiều giải thưởng Thương hiệu lớn:

  • 04 lần đạt liên tiếp đạt “Thương hiệu quốc gia”.
  • 12 lần đạt giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam”.
  • Nhiều năm liền nằm trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500.
  • Bên cạnh đó là nhiều giải thưởng danh giá khác: Doanh nhiệp Xuất khẩu uy tín, Sao vàng đât Việt, Doanh nghiệp Thương mại – Dịch vụ tiêu biểu

Bên cạnh phát triển thị trường nội địa, Hapro tiếp tục củng cố và đẩy mạnh các hoạt động xuất khẩu tại các thị trường nước ngoài. Để đảm bảo các sản phẩm với chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng quốc tế, Hapro đã tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, công nghệ ngày một hiện đại, ngang tầm với các nước trên thế giới.

Hapro đã và đang xây dựng được hình ảnh một doanh nghiệp tiên tiến với chất lượng dịch vụ tốt trong lòng khách hàng.

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

Comments are closed.