HAPRO THAM GIA HỘI CHỢ XUÂN KỶ HỢI 2019

HAPRO THAM GIA HỘI CHỢ XUÂN KỶ HỢI 2019

996
0

Tối ngày 25/1/2019, Hội chợ Xuân Giảng Võ năm 2019 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế I.C.E – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Hội chợ diễn ra từ ngày 26/01 đến ngày 01/02/2019. Hơn 22 năm qua, Hội chợ Xuân đã trở thành lễ hội truyền thống của nhân dân Thủ đô vào dịp Tết cổ truyền dân tộc thu hút hàng chục vạn lượt khách tham quan, mua sắm và thưởng thức các chương trình văn hóa nghệ thuật. Hội chợ Xuân luôn là nơi hội tụ nhiều sản phẩm chất lượng và đặc sản của các vùng miền trên cả nước, phục vụ nhu cầu mua sắm hàng hóa của người dân Hà Nội cũng như du khách trong và ngoài nước tới Thủ đô.

Hội chợ năm nay có sự góp mặt của các sản phẩm địa phương và đặc sản các vùng miền như trái cây, thủy hải sản, hành, tỏi (Lý Sơn), chè Tân Cương (Thái Nguyên), cam Cao Phong, Cam Hàm Yên, gạo nương (Tuyên Quang), gạo đồi, chè tuyết, mật ong rừng, mộc nhĩ, nấm hương, măng chua, miến dong (Cao Bằng), bánh đậu xanh, bánh gai (Hải Dương), chả, giò, bánh chưng Ước Lễ… Hàng trăm chủng loại lương thực, thực phẩm, ẩm thực ba miền cũng sẽ phục vụ nhu cầu thưởng thức ngay tại hội chợ.

Gian hàng trưng bày của Công ty CP Vang Thăng Long

Gian hàng trưng bày của Công ty CP Gốm Chu Đậu

Là một trong những chương trình Xúc tiến thương mại thường niên của Hapro, Hội chợ Xuân Giảng Võ là nơi để Tổng công ty cùng các Công ty thành viên mở rộng các mối quan hệ giao thương, quảng bá sản phẩm, hình ảnh của mình với người tiêu dùng và đối tác, bạn hàng. Năm nay, Hapro tham gia Hội chợ với 08 gian hàng, tập trung chủ yếu vào các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, các sản phẩm truyền thống phục vụ Tết cổ truyền dân tộc như: Bánh mứt kẹo, bánh chưng, rượu vang Thăng Long, Vodka Hapro, các loại giò của Công ty CP Thực phẩm HN,….đặc biệt là các sản phẩm do Công ty thành viên Hapro sản xuất như: bún khô, mì gạo, miến dong Hapro, gạo Hapro Đồng Tháp…. sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân Thủ đô vào dịp Tết.

Các gian hàng của Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) tại Hội chợ Xuân Giảng võ 2019 hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn thu hút người dân cả nước cũng như khách thập phương tới vui chơi, sắm Tết và thưởng thức không khí ngày Xuân.

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

Comments are closed.