HAPRO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KHẢO SÁT XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI TẠI HOA...

HAPRO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KHẢO SÁT XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI TẠI HOA KỲ

12735
0

Từ ngày 01/6 – 8/6/2019, đoàn XTTM của Hapro do Ông Vũ Thanh Sơn – Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn cùng đại diện đơn vị XNK của TCT đã gặp gỡ, làm việc, tham gia chương trình giao thương B2B với nhiều đối tác doanh nghiệp tại Mỹ – chương trình do Cơ quan đại diện thương mại VN tại Mỹ kết nối. Đoàn cũng kết hợp thăm quan, khảo sát thực tế một số trang trại rượu vang và vùng trồng trái cây tại bang Oregon, California. Qua chuyến khảo sát thực tế này đoàn đã tạo được các mối quan hệ để nghiên cứu thực hiện nhập khẩu và phân phối một số mặt hàng của Mỹ như rượu vang, táo, cam, nho, thịt bò, thịt heo, một số loại hạt vào hệ thống siêu thị của Hapro và tập đoàn BRG quản lý.

Từ ngày 10/6 – 12/6/2019, đoàn xúc tiến thương mại của Tập đoàn BRG và Hapro do Madame Nguyễn Thị Nga làm trưởng đoàn đã tham dự Hội nghị thượng đỉnh đầu tư – Select USA diễn ra tại Washington DC. Đây là sự kiện quy mô và quan trọng nhất trong năm được Bộ Thương mại Hoa Kỳ tổ chức nhằm khuyến khích đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Hoa Kỳ, kết nối các tổ chức kinh tế – thương mại của Hoa Kỳ với các công ty nước ngoài đủ điều kiện đang có kế hoạch hoạt động hoặc mở rộng hoạt động tại Hoa Kỳ. Sau khi kết thúc chương trình làm việc tại Washington DC, đoàn tiếp tục khảo sát thực tế một số trang trại rượu vang của đối tác tại Oregon, San Francisco và Los Angeles – do Thương vụ Việt Nam kết nối.

Trong thời gian công tác tại Hoa Kỳ đoàn đã gặp gỡ và giao thương với gần 120 khách hàng, đối tác tiềm năng ở cả 02 lĩnh vực xuất và nhập khẩu. Về mảng xuất khẩu, hầu hết các khách hàng đều quan tâm đến các mặt hàng điều, tiêu, gạo, thực phẩm chế biến của Việt Nam; đối với mảng nhập khẩu phía Hapro đã tiếp xúc và đang tìm kiếm nhà cung cấp các mặt hàng như rượu vang, thịt bò, thịt heo, thịt gà, trái cây  (táo, cam, nho …). Chương trình khảo sát và Xúc tiến thương mại của đoàn công tác Tập đoàn BRG và Hapro đã kết thúc thành công, mở ra nhiều cơ hội hợp tác với các đối tác lớn mạnh của Hoa Kỳ trong thời gian tới.

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

Comments are closed.