HAPRO THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ SEOUL, HÀN QUỐC 2018

HAPRO THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ SEOUL, HÀN QUỐC 2018

1202
0

Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Seoul Food 2018 do Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) chủ trì được tổ chức hàng năm tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hàn Quốc (KINTEX) từ ngày 01 đến ngày 04/05. Là Hội chợ triển lãm chuyên ngành thực phẩm nổi tiếng hàng đầu của Châu Á, với tổng diện tích mặt bằng là 76.121m2, triển lãm thu hút khoảng 1.000 doanh nghiệp tham gia trưng bày với gần 3.000 gian hàng, đón hơn 50.000 lượt khách quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới tới tham quan và làm việc tại Triển lãm.

Năm 2018, Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương sẽ tổ chức đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham gia Triển lãm nằm trong Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia 2018 nhằm quảng bá hình ảnh quốc gia, hình ảnh doanh nghiệp, thương hiệu Việt; Tăng cường xuất khẩu các mặt hàng thực phẩm của Việt Nam có thế mạnh và khả năng phát triển thị trường xuất khẩu tại Hàn Quốc; Thúc đẩy mạng lưới tiêu thụ hàng thực phẩm tại thị trường Hàn Quốc.

Đoàn doanh nghiệp Việt Nam với trên 20 doanh  nghiệp đã tham gia gian hàng trưng bày các mặt hàng như thực phẩm chế biến, rau quả đóng hộp, nước ép trái cây, tiêu, điều, dừa, mật ong và gạo. Hapro là đơn vị duy nhất mang đến triển lãm mặt hàng nông sản thô như hạt tiêu, hạt điều, gạo. Tại hội chợ, đoàn công tác TCT đã đón tiếp trên 100 lượt khách đến từ nhiều nước như: Hàn Quốc, Nhật bản, Trung quốc, Philippines … quan tâm nhiều đến mặt hàng hạt điều, hạt tiêu, cà phê, gạo … Đây là một cơ hội tốt giúp các doanh nghiệp thực phẩm và đồ uống của Việt Nam nói chung và Hapro nói riêng tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại, tiếp cận hiệu quả thị trường tiềm năng Hàn Quốc và các quốc gia khác trên thế giới. Tổng công ty có thể nghiên cứu để tiếp tục tham gia hội chợ triển lãm này ở những năm tiếp theo để từng bước thâm nhập thị trường Hàn Quốc trong lĩnh vực xuất khẩu hàng nông sản thực phẩm, cũng như tìm kiếm các khách hàng quốc tế tiềm năng khác.

Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Seoul 2018 do Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) chủ trì được tổ chức hàng năm tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hàn Quốc và là một trong những Triển lãm chuyên ngành thực phẩm nổi tiếng hàng đầu của Châu Á. Với tổng diện tích mặt bằng là 76.121m2, mỗi kỳ Triển lãm thu hút khoảng 1.000 doanh nghiệp tham gia trưng bày với gần 2.500 gian hàng, đón hơn 50.000 lượt khách quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới tới tham quan và làm việc tại Triển lãm. Đây là một cơ hội tốt giúp các doanh nghiệp thực phẩm và đồ uống của Việt Nam tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại, tiếp cận hiệu quả thị trường tiềm năng Hàn Quốc và các quốc gia khác trên thế giới.

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

Comments are closed.