HAPRO ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI HỘI KHỎE CỤM THI ĐUA SỐ...

HAPRO ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI HỘI KHỎE CỤM THI ĐUA SỐ 15 TP HÀ NỘI 2018

1706
0

Trong hai ngày 14 và 15/5/2018, tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ, Cụm Thi đua số 15 Thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội khỏe năm 2018, Tổng công ty Thương mại Hà Nội đã tham gia và đã đạt thành tích cao với nhiều giải cao trong các môn thi đấu bao gồm: Kéo co, Cầu lông, Bóng bàn và Tennis.

Đến dự Hội khỏe gồm có các Ông Đỗ Đức Thịnh, Phó Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng Thành phố Hà Nội; Ông Từ Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC (Đơn vị Cụm trưởng năm 2018); Ông Nguyễn Tiến Vượng, Phó TGĐ, Chủ tịch HĐ Thi đua, Bà Nguyễn Thị Hải Thanh, PTGĐ, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Thương mại Hà Nội và các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị và toàn thể CBCNV của 7 đơn vị trong Cụm thi đua số 15 Thành phố Hà Nội.

               Đoàn vận động viên, cổ động viên Hapro tại Hội khỏe Cụm thi đua số 15 TP Hà Nội

Tại Hội khỏe, đại diện của Tổng công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC – đơn vị Cụm trưởng Cụm Thi đua số 15 cho biết, phong trào thi đua, khen thưởng của Cụm trong 15 năm qua đã trở thành hoạt động thiết thực, được sự hưởng ứng nhiệt tình của Ban lãnh đạo, người lao động, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó và sự nỗ lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh, thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.

Hội khỏe năm 2018 được tổ chức với sự tham gia của 450 vận động viên đến từ 7 đơn vị thành viên gồm Tổng công ty Thương mại Hà Nội, Tổng công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC, Tổng công ty Vận tải Hà Nội, Tổng công ty Du lịch Hà Nội, Tổng công ty Đầu tư và phát triển Nhà Hà Nội; Công ty Cổ phần Kinh doanh và Đầu tư Việt Hà và Công ty Cổ phần Hanel Các đơn vị tham gia thi đấu 4 môn: Kéo co, Cầu lông, Bóng bàn và Tennis.

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy phong trào luyện tập, tăng cường giao lưu, đoàn kết, xây dựng nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của mỗi đơn vị thành viên Cụm Thi đua số 15. Sau thời gian tham gia thi đấu nhiệt tình của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, đoàn của Tổng công ty Thương mại Hà Nội đã mang về các thành tích cao:

Môn Tennis:

  • Giải ba đôi nam môn tennis dưới 40 tuổi. (VĐV Nguyễn Hữu Quân và VĐV Nguyễn Văn Toản, TTKD Chợ đầu mối Phía Nam).
  • Giải ba đôi nam môn tennis trên 40 tuổi. (VĐV Bùi Đức Chiến và VĐV Phùng Chí Lam, Công ty CP Thực phẩm Hà Nội).

Môn bóng bàn:

  • Giải Nhất đôi nam môn bóng bàn trên 40 tuổi: (VĐV Nguyễn Thanh Phong, Công ty Haproholdings và VĐV Hoàng Minh Thức, Công ty CP Vang Thăng Long).
  • Giải Nhất đôi nam môn bóng bàn dưới 40 tuổi. (VĐV Lê Văn Vỹ, Công ty Haproholdings và VĐV Nguyễn Mạnh Hùng, Công ty CP TMDV Tràng Thi).
  • Giải Ba đôi nam môn bóng bàn dưới 40 tuổi. (VĐV Nguyễn Quốc Huy và VĐV Nguyễn Văn Quảng, Công ty CP Liên hiệp XNK và Đầu tư Hà Nội Unimex)
  • Giải Ba đơn nam môn bóng bàn trên 40 tuổi: (VĐV Hoàng Minh Thức, Công ty CP Vang Thăng Long).

Môn kéo co:

  • Giải Ba đội Kéo co nữ Tổng công ty.

Môn cầu lông:

Giải Nhất đôi nam môn cầu lông trên 40 tuổi. (VĐV Lê Hoàng Hiệp, Trịnh Tuấn Vũ – Công ty CP TMDV Tràng Thi)

Kết thúc Hội khỏe cụm thi đua số 15 năm 2018, Tổng công ty đã tổ chức liên hoan giao lưu và lãnh đạo Tổng công ty đã trao giải thưởng của Tổng công ty cho các vận động viên tham dự giải và giành chiến thắng, mang lại thành tích cao cho Tổng công ty.

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

Comments are closed.