HAPRO ĐẠT GIẢI THƯỞNG SAO VÀNG ĐẤT VIỆT NĂM 2018 LẦN...

HAPRO ĐẠT GIẢI THƯỞNG SAO VÀNG ĐẤT VIỆT NĂM 2018 LẦN THỨ 7 LIÊN TIẾP

1987
0

Tổng công ty Thương mại Hà Nội – CTCP (Hapro) là doanh nghiệp kinh doanh chính trong lĩnh vực xuất khẩu với trọng tâm là hàng nông sản thực phẩm; kinh doanh thương mại nội địa gồm: phát triển chuỗi Siêu thị, cửa hàng tiện ích Hapromart, Haprofood, bán buôn, bán lẻ; Sản xuất hàng xuất khẩu và một số mặt hàng phục vụ hệ thống phân phối của TCT, … Một số thương hiệu kinh doanh thuộc hệ thống của Hapro như Gốm Chu Đậu, Thủy Tạ, Thực phẩm Hà Nội, Thời trang Hafasco, Vang Thăng Long,….

Cuối tháng 6/2018, Hapro đã tổ chức thành công Đại hội cổ đông lần đầu, chính thức hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần và đến nay là doanh nghiệp thành viên của Tập đoàn BRG. Trong những năm qua, Hapro đã luôn quan tâm đến công tác xây dựng và phát triển thương hiệu với một số kết quả đã đạt được: Được công nhận Thương hiệu Quốc gia 5 lần liên tiếp; 13 năm đạt danh hiệu Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín; 07 năm liên tiếp đạt Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt; 11 năm liên tiếp nằm trong Bảng xếp hạng VNR500; Lọt Top10 Nhà bán lẻ uy tín năm 2018…

Ngày 22 & 23/12/2018, Lễ kỷ niệm 25 năm phong trào doanh nhân trẻ Việt Nam và Lễ trao giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2018 đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Sao Vàng đất Việt là giải thưởng tôn vinh doanh nghiệp và thương hiệu Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế, được Thủ tướng Chính phủ giao cho Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Hội doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức từ năm 2003. Sau 15 năm triển khai (2003 – 2018), Sao Vàng đất Việt đã trở thành giải thưởng cao quý góp phần xây dựng uy tín và hình ảnh thương hiệu Việt Nam trong hội nhập quốc tế, được xã hội và giới doanh nghiệp quan tâm, ủng hộ.

Tham dự buổi lễ có Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ. Phó Thủ tướng đã có bài phát biểu chúc mừng 200 doanh nghiệp tiêu biểu vinh dự nhận Giải thưởng Sao Vàng đất Việt lần này. Đại diện Lãnh đạo TCT – Giám đốc điều hành Nguyễn Thị Thu Hiền tham dự và nhận biểu trưng của Giải thưởng.

Đây là lần thứ 7 liên tiếp, Tổng công ty Thương mại Hà Nội – CTCP (Hapro) được vinh dự nhận được giải thưởng có uy tín và quy mô này. Việc thương hiệu Hapro được vinh danh trong các chương trình, giải thưởng lớn là niềm tự hào và cũng là trách nhiệm của doanh nghiệp. Hapro luôn chú trọng việc duy trì và phát triển các giá trị thương hiệu của mình trong giai đoạn phát triển sắp tới của Tổng công ty đặc biệt trong thời kỳ mới – thời kỳ hoạt động theo mô hình công ty cổ phần.

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

Comments are closed.