Hapro đạt giải thưởng “Sao vàng đất việt” lần thứ 6

Hapro đạt giải thưởng “Sao vàng đất việt” lần thứ 6

1919
0

Sáng 4/10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015, tôn vinh 200 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam – những thương hiệu đang góp phần phát triển nền kinh tế đất nước và nâng cao vị thế, hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế. Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, đại diện lãnh đạo các Bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương, Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh, thành phố tham dự lễ trao Giải thưởng.

Phát biểu tại Lễ trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2015, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận những thành tích, đóng góp của các doanh nghiệp cho đất nước và chúc mừng 200 doanh nghiệp xuất sắc đi đầu trong sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu và hội nhập kinh tế quốc tế được trao tặng giải thưởng. Đây là những doanh nghiệp tiêu biểu của đất nước, đã vượt qua khó khăn để phát triển ổn định và vững vàng hội nhập. Phó Thủ tướng khẳng định, những thành công của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân cũng là thành công của đất nước, của sự nghiệp đổi mới và biểu dương những nỗ lực, cống hiến của các thế hệ doanh nhân Việt Nam, đặc biệt là doanh nhân trẻ đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Nhấn mạnh những doanh nghiệp từng đoạt giải thưởng những năm qua đều đã có kết quả kinh doanh đáng tự hào và thương hiệu mạnh không ngừng vươn ra thế giới, Phó Thủ tướng mong rằng Giải thưởng Sao Vàng đất Việt sẽ tiếp thêm động lực khích lệ doanh nghiệp phấn đấu và thành công.

Từ năm 2003 đến nay, sau 12 năm triển khai, Giải thưởng Sao Vàng đất Việt đã trở thành một trong những chương trình bình chọn và quảng bá thương hiệu có uy tín và qu​y mô lớn nhất tại Việt Nam, được xã hội và cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp ghi nhận và đánh giá cao. Bên cạnh đó, Giải thưởng cũng đem lại hiệu quả thiết thực trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. 200 thương hiệu được trao Giải Sao Vàng đất Việt 2015 đã tạo ra doanh thu trên 839 nghìn tỷ đồng, nộp ngân sách trên 91 nghìn tỷ đồng và tạo việc làm cho trên 252 nghìn lao động.

Năm 2015, Hapro lọt vào Top 100 thương hiệu Sao Vàng đất Việt 2015 và là lần thứ 6 liên tiếp đạt Giải thưởng có uy tín và quy mô này. Ông Nguyễn Tiến Vượng – Phó Tổng Giám đốc thường trực Tổng công ty thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty vinh dự nhận giải thưởng này. Ban Lãnh đạo cùng CBCNV Tổng công ty luôn ý thực đạt Giải thưởng Sao Vàng đất Việt là cả một quá trình cố gắng và nỗ lực, vì vậy việc giữ gìn, duy trì và phát triển hình ảnh thương hiệu Hapro ngày một phát triển là trách nhiệm chung của cả doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại chương trình:Tại Lễ trao giải, Công ty CP Thủy Tạ  cũng vinh dự nằm trong Top 200 thương hiệu Sao Vàng đất Việt 2015.

datviet_2

Phó Tổng Giám đốc thường trực Nguyễn Tiến Vượng nhận kỷ niệm chương từ BTC chương trình

datviet_3

 

 

 

datviet_4

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

Comments are closed.