HAPRO ĐẠT DANH HIỆU DOANH NGHIỆP XUẤT KHẨU UY TÍN NĂM...

HAPRO ĐẠT DANH HIỆU DOANH NGHIỆP XUẤT KHẨU UY TÍN NĂM 2017

1585
0

Ngày 17/7/2018, Bộ Công thương đã ban hành Quyết định số 2523/QĐ-BCT về việc phê duyệt và công bố danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2017. Theo đó, Tổng công ty Thương mại Hà Nội đã công nhận là “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2017. Đây là hoạt động nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp trong quá trình tăng trưởng xuất khẩu chung của cả nước đồng thời hỗ trợ giới thiệu, tuyên truyền và quảng bá các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam với đối tác nước ngoài qua đó, khẳng định uy tín cũng như hình ảnh của mình trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Năm nay, Bộ Công Thương đã xét chọn được 225 doanh nghiệp (tương đương với 234 lượt DN theo 24 ngành hàng). Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) vinh dự đạt được danh hiệu DNXK uy tín với các mặt hàng xuất khẩu chủ lực sau:

  1. Mặt hàng Hạt điều: đứng thứ 5/19 DNXK uy tín trên cả nước
  2. Mặt hàng Hạt tiêu: đứng thứ 11/14 DNXK uy tín trên cả nước
  3. Mặt hàng Gạo: đứng thứ 18/24 DNXK uy tín trên cả nước

 

Sản phẩm xuất khẩu chủ lực của Hapro xuất hiện tại các Hội chợ XTTM lớn tại nước ngoài

Sản phẩm Gạo Đồng Tháp đang ngày càng xây dựng được uy tín trong lòng người tiêu dùng

     Qua quá trình xây dựng và phát triển, Hapro đã nhiều năm liên tiếp được công nhận là “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín”. Đặc biệt hơn, ngay sau khi cổ phần hóa, Tổng công ty Thương mại Hà Nội – Công ty Cổ phần (Hapro) đã nhanh chóng tập trung ổn định tổ chức bộ máy, bắt tay vào đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, nhất là kinh doanh xuất khẩu. Với thế mạnh xuất khẩu sẵn có, Hapro sẽ tập trung đẩy mạnh xuất khẩu các mặt hàng nông sản thực phẩm chủ lực của Việt Nam, các sản phẩm Thủ công mỹ nghệ tới 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Phấn đấu đến năm 2020, tỷ trọng kim ngạch xuất khẩu chiếm 80% tổng doanh thu của Tổng công ty. Đưa thương hiệu xuất khẩu Hapro trở thành thương hiệu quốc tế hàng đầu tại khu vực, bao trùm mọi hoạt động của Tổng công ty và xây dựng thành công 05 mặt hàng xuất khẩu nằm trong 05 danh nghiệp xuất khẩu hàng đầu cả nước gồm: Gạo, hạt điều, hạt tiêu, cà phê, thủ công mỹ nghệ nhằm khẳng định vị trí, uy tín của mình trong cộng đồng các doanh nghiệp xuất nhập khẩu nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

  P.s: Năm 2018, Hapro đã chính thức trở thành Hội viên của Hội đồng Hạt và Quả khô quốc tế (International Nut and Dried Fruit Council – INC) – một tổ chức quốc tế có quy mô và uy tín nhất trong ngành Hạt và Quả khô trên thế giới. Việc trở thành Hội viên của INC sẽ là cơ hội rất tốt để Hapro tiếp cận những khách mua hàng lớn có uy tín và những nhà cung cấp tiềm năng về ngành Hạt và quả khô thế giới trong bối cảnh Hapro hiện đang phát triển mạnh việc sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm Gạo, Hạt điều, Hạt tiêu…ra thị trường thế giới.

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

Comments are closed.