HAPRO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ÁNH TRĂNG TUỔI THƠ 2018”

HAPRO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ÁNH TRĂNG TUỔI THƠ 2018”

200
0

Ngày 21/09, hơn 170 em nhỏ cùng bố mẹ là cán bộ, nhân viên, lao động công tác tại Tổng Công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) đã đến Hội trường tầng 16 – Tòa nhà Hapro Building, 11B phố Cát Linh (Hà Nội) để vui Tết Trung thu trong Chương trình “Ánh trăng tuổi thơ” 2018.

Chương trình “Ánh trăng tuổi thơ” 2018 được Tổng Công ty phối hợp với Công đoàn Tổng công ty tổ chức. Đây là hoạt động thường niên của Hapro vào mỗi dịp Trung thu, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Tổng Công ty, Công đoàn Tổng Công ty và các tổ chức đoàn thể Tổng Công ty Thương mại Hà Nội trong công tác giáo dục, chăm lo và bảo vệ trẻ em.

Đến tham dự và cùng chung vui với các cháu và cán bộ, công nhân viên lao động Tổng công ty có: Ông Lê Minh ĐỨc – Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương thành phố Hà Nội, Bà Trần Thanh Tươi – Phó ban Nữ công LĐLĐ TP Hà Nội, các đ/c trong Ban Chấp hành Công đoàn Tổng Công ty, Lãnh đạo Tổng Công ty, Ban lãnh đạo Quỹ Từ thiện và Phát triển cộng đồng, đại diện đoàn thể, các công ty thành viên, đơn vị trực thuộc Công ty mẹ – Tổng Công ty cùng sự có mặt của một số cơ quan Báo chí Truyền thông.

Đêm hội “Ánh trăng tuổi thơ” 2018 đã nhận được sự quan tâm của toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Hapro và đặc biệt được các em nhỏ hưởng ứng nhiệt tình từ tiết mục múa lân, ca múa nhạc đến các trò chơi vui nhộn và phá cỗ Trung thu.

Một số hình ảnh tại chương trình:

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

Comments are closed.