HAPRO 13 NĂM LIÊN TIẾP NẰM TRONG BẢNG XẾP HẠNG VNR500 –...

HAPRO 13 NĂM LIÊN TIẾP NẰM TRONG BẢNG XẾP HẠNG VNR500 – TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM 2019

3140
0

Với định hướng được Chủ tịch Tập đoàn BRG kiêm Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Cổ phần Hapro Madame Nguyễn Thị Nga nêu sau CPH, hoạt động sản xuất kinh doanh lĩnh vực Thương mại quốc tế và Thương mại nội địa của Hapro tiếp tục được quan tâm, đầu tư bài bản và bước đầu có những chuyển biến rõ nét.

Ngày 09/01/2020 tại Khách sạn Intercontinental Landmark 72 đã diễn ra Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2019. Đây là năm thứ 13 liên tiếp Hapro tiếp tục được vinh danh trong bảng xếp hạng “VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam”.

Phó Tổng giám đốc thường trực Nguyễn Tiến Vượng đại diện Lãnh đạo TCT lên nhận hoa và chứng nhận của chương trình

VNR500 được tổ chức thường niên do Báo Vietnamnet và Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) khảo sát và công bố. Qua 13 năm tổ chức, những nỗ lực của BTC chương trình và các Doanh nghiệp tham gia, thương hiệu VNR500 đã được biết đến rộng rãi không chỉ ở thị trường trong nước mà còn mở rộng ra thị trường khu vực và quốc tế. Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, các doanh nghiệp được tôn vinh trong bảng xếp hạng VNR500 hoàn toàn có thể tự hào vì những nỗ lực không ngừng của mình trong những năm qua, góp phần đáng kể vào công cuộc phát triển kinh tế nước nhà cũng như trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu, nhằm tạo uy tín, đưa hàng hóa, dịch vụ thương hiệu Việt Nam ra thế giới và tương xứng với vị thế mới của đất nước.

Được vinh danh trong Bảng xếp hạng VNR500 13 năm liên tiếp là sự ghi nhận những đóng góp của Hapro trong sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước, đồng thời cũng thể hiện sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc của Hapro sau cổ phần hóa. Thời gian tới, Hapro sẽ tiếp tục đẩy mạnh xuất khẩu các mặt hàng nông sản thực phẩm có thế mạnh của Việt Nam; phát triển mở rộng các hoạt động thương mại nội địa, chuẩn hóa hệ thống theo chủ trương chung của Tập đoàn BRG.

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

Comments are closed.