Giao lưu gặp mặt nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Giao lưu gặp mặt nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

415
0
Giao lưu gặp mặt nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Giao lưu gặp mặt nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10Ngày 18/10/2012 tại Hội trường Tầng 7 – Văn phòng Tổng công ty Thương mại Hà Nội, Tổng công ty Thương mại Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt giao lưu với cán bộ lãnh đạo nữ thuộc  Tổng công ty nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2012.
Tham dự buổi giao lưu có đ/c Nguyễn Hữu Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV TCT; Các đ/c trong BTV Đảng ủy, HĐTV, Ban điều hành TCT; Các đ/c Ban Thường vụ Công đoàn TCT, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên TCT; Cùng các cán bộ lãnh đạo nữ hiện đang là Bí thư Chi, Đảng Bộ trực thuộc TCT; Chủ tich Công ty, Chủ tịch HĐQT, Ban Giám đốc Công ty Thành viên, đơn vị trực thuộc công ty mẹ TCT; Ban giám đốc Qũy Từ thiện & Phát triển Cộng đồng TCT; Trưởng phó các phòng, ban quản lý TCT; Cán bộ Công đoàn chuyên trách TCT; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên các công ty thành viên, đơn vị trực thuộc Công ty mẹ TCT.
Tại buổi giao lưu Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền – Giám đốc điều hành TCT – Trưởng ban vì sự tiến bộ Phụ nữ TCT đã báo cáo về “Tình hình cán bộ nữ và hoạt động về sự tiến bộ của Phụ nữ Tổng công ty Thương mại Hà Nội”. Những năm qua, được sự quan tâm của Đảng ủy TCT Thương mại Hà nội, Ban lãnh đạo luôn xác định Phụ nữ là lực lượng quan trọng, chủ yếu trong mọi hoạt động SX – KD và các phong trào chung của TCT TM HN . Hiện nay toàn  TCT có trên 4000 lao động nữ, chiếm 63% lực lượng lao động; trên 32% (1294/4066) Lao động nữ đã có trình độ chuyên môn từ Cao đẳng trở lên, gần 60% lao động có trình độ Đại học (1059/1791 lao động) và gần 50% lao động nữ có trình độ cao học (19/40); Trên 500 lao động nữ được tham gia công tác quản lí từ cấp trưởng phó Phòng ban trở lên. Đây là những con số thể hiện sự tiến bộ , nỗ lực mạnh mẽ của lao động nữ TCT Thương mại Hà Nội.
Giao lưu gặp mặt nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Phát biểu tại buổi giao lưu, gặp mặt Đ/c Nguyễn Hữu Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV TCT đã đánh giá tầm quan trọng của người phụ nữ trong xã hội hiện đại ngày nay, những đóng góp của người phụ nữ đối với gia đình và xã hội; những người phụ nữ bị ảnh hưởng của đặc thù giới tính, là phái yếu, luôn “thiệt thòi” hơn so với nam giới trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Đồng chí cũng gửi lời động viên các cán bộ nữ cố gắng hết sức mình, đóng góp và cống hiến cho sự nghiệp phát triển của Tổng công ty Thương mại Hà Nội và luôn hoàn thành tốt nghĩa vụ, bổn phẩn của người phụ nữ trong gia đình.

Cùng với lời chúc là những bó hoa tươi thắm do Đ/c Trần Hòa Bình – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty gửi tặng những người nữ cán bộ trong ngày 20/10.

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN: