GẠO HAPRO ĐỒNG THÁP ĐƯỢC TRAO TẶNG CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT...

GẠO HAPRO ĐỒNG THÁP ĐƯỢC TRAO TẶNG CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG YÊU THÍCH NĂM 2018

66
0

 

GẠO HAPRO ĐỒNG THÁP ĐƯỢC TRAO TẶNG CHỨNG NHẬN

HÀNG VIỆT NAM ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG YÊU THÍCH NĂM 2018

Tối ngày 9/11/2018, Tổng công ty Thương mại Hà Nội – Công ty cổ phần đã tham dự lễ khai mạc Tháng khuyến mại Hà Nội và Tôn vinh hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2018 tại Tượng đài Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Để đẩy mạnh kết nối các DN thuộc mọi thành phần kinh tế, tạo ra nhiều sản phẩm giá trị lợi ích cho người tiêu dùng trên địa bàn Thủ đô, Tháng Khuyến mại Hà Nội tiếp tục được tổ chức năm thứ 10 liên tiếp với các sự kiện nổi bật: “Ngày hội khuyến mại du lịch”, “Tuần Vàng kết nối”, “Hội chợ Vàng khuyến mại”, “Ngày Thứ sáu Vàng – Golden Friday”… .Đồng thời cùng với lễ khai mạc Tháng Khuyến mại Hà Nội, UBND Thành phố Hà Nội phối hợp với Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” TP Hà Nội trao chứng nhận cho các doanh nghiệp tham gia chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018 nhằm tôn vinh các DN có sản phẩm được chương trình bình chọn.

Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” diễn ra từ tháng 8/2018 đến nay với mục tiêu xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín về sản phẩm & dịch vụ đa dạng phong phú với chất lượng cao, nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập. Chương trình đã thu hút sự tham gia của 74 doanh nghiệp với 197 sản phẩm được đăng ký.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích cho 74 doanh nghiệp với 133 sản phẩm thuộc 12 ngành hàng. Đặc biệt, sản phẩm Gạo hương lài sữa dẻo của Chi nhánh Tổng công ty Thương mại Hà Nội – Công ty cổ phần tại tỉnh Đồng Tháp đã được trao tặng chứng nhận đạt danh hiệu trong TOP HÀNG VIỆT NAM ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG YÊU THÍCH NĂM 2018.

Gạo Hapro Đồng Tháp – một trong 5 sản phẩm xuất khẩu chủ lực của Hapro thời gian qua đã và đang khẳng định được chất lương và uy tín đối với người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Hiện nay, Hapro đang triển khai phân phối, bán buôn và bán lẻ sản phẩm gạo Hapro Đồng Tháp trực tiếp tại 30 địa điểm siêu thị, CHTI Hapromart, Haprofood của Tổng công ty tại khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

Với thế mạnh và kinh nghiệm trong hoạt động thương mại của mình, Hapro tin chắc rằng, trong tương lai gần, sản phẩm Gạo Hapro Đồng Tháp sẽ được tiêu thụ rộng rãi tại các tỉnh thành trên  cả nước, phục vụ tốt nhất nhu cầu tiêu thụ sản phẩm ngon, an toàn, bổ dưỡng của người tiêu dùng cả nước.

 

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

Comments are closed.