Đoàn viên Thanh niên Hapro tham gia “Hội thi lái xe môtô...

Đoàn viên Thanh niên Hapro tham gia “Hội thi lái xe môtô an toàn năm 2009”

371
0
Đoàn viên Thanh niên Hapro tham gia “Hội thi lái xe môtô an toàn năm 2009”

Đoàn viên Thanh niên Hapro tham gia “Hội thi lái xe môtô an toàn năm 2009”Hưởng ứng tinh thần chủ trương về Tham gia Giao thông an toàn, hướng tới Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Sáng 28/10/2009 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, “Hội thi lái xe môtô an toàn năm 2009” đã được tổ chức trọng thể do Đoàn viên Thanh niên các đơn vị:  khối Dân chính Đảng, khối Công nghiệp kết hợp với Công an TP Hà Nội cùng thực hiện. Tổng Công ty Thương mại Hà Nội đã cử 10 thí sinh (5 nam và 5 nữ) tham gia.

Hội thi tranh tài của 70 thí sinh đến từ các đơn vị đã diễn ra sôi nổi với 4 nội dung chính: đi số 8, đi đường thẳng, đi luồn cọc đứng và đi trên đường gồ ghề – Đòi hỏi sự nhanh nhạy và xử lý linh hoạt, chính xác mọi tình huống, yếu tố bất ngờ trên đường. Hầu hết các thí sinh tham gia đều đạt được các yêu cầu đặt ra của nội dung Hội thi. Thông qua Hội thi, các Vận động viên đã thể hiện tinh thần thi đấu nhiệt tình, nêu cao ý thức tôn trọng và chấp hành Luật lệ khi tham gia giao thông của Đoàn viên TN Tổng Công ty TM HN, góp phần xây dựng nếp sống mới trong Văn hóa giao thông ở Thủ Đô.

Ban Tổ chức trao giải thưởng cho những tập thể và cá nhân đoạt giải, trong đó TCT Thương Mại HN đoạt 1 giải Ba về tập thể và 1 giải Ba cá nhân thuộc về Đoàn viên Lê Hoàng Hiệp.

Hội thi kết thúc tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của những người tham gia, giáo dục nâng cao ý thức chấp hành tốt luật lệ giao thông, bảo vệ tính mạng và tài sản cho mình và tất cả mọi người tham gia giao thông.

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN: