Đoàn Thanh niên HAPRO phối hợp với Đoàn thanh niên Công an...

Đoàn Thanh niên HAPRO phối hợp với Đoàn thanh niên Công an TP Hà Nội tặng quà các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid trên địa bàn TP. Hà Nội

1004
0

Trước diễn biến phức tạp và khó lường của làn sóng dịch thứ 4 tại Việt Nam hiện nay, ngày 23/7/2021, UBND Thành phố Hà Nội đã ban hành Chỉ thị số 17 v/v thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố để phòng chống dịch Covid-19. Triển khai thực hiện Chỉ thị, đến nay Công an Thành phố Hà Nội đã triển khai 23 chốt trực kiểm soát dịch Covid-19 tại Hà Nội, đảm bảo hiệu quả công tác phòng, chống dịch tại Thủ đô.

Được sự nhất trí của Lãnh đạo Tổng công ty Thương mại Hà Nội, với mong muốn được góp phần thể hiện tinh thần đoàn kết và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cộng đồng, Đoàn thanh niên Tổng công ty phối hợp với Đoàn thanh niên Công an TP HN cùng một số DN khác trên địa bàn Thủ đô tổ chức chương trình tặng quà tại 23 điểm chốt trực kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 được Công an TP Hà Nội triển khai. Theo đó, Đoàn thanh niên TCT đã đóng góp 115 thùng nước uống tinh khiết Pha lê – Thủy Tạ tương đương 2760 chai nước uống cho hoạt động này.

Sáng ngày 28/7/2021, trong điều kiện diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid-19, đại diện Ban Thường vụ ĐTN TCT đã động viên và trao tặng trực tiếp 15 thùng nước Pha Lê – Thủy Tạ tới các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại 3 điểm trực chốt, cụ thể: Trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (km188), Huyện Thanh Trì; Cầu Phù Đổng và 1 điểm chốt tại Xã Lệ Chi, Huyện Gia Lâm, Hà Nội. Tiếp đó, trong ngày hôm nay 100 thùng nước Pha lê sẽ được Đoàn thanh niên CATP tiếp tục chuyển tới 20 điểm chốt trực còn lại.

Hoạt động ý nghĩa và kịp thời này đã góp phần chung tay thể hiện vai trò, trách nhiệm của doanh nghiệp Thủ đô trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Hà Nội, đồng thời cũng là cơ hội để lan tỏa nhiều hơn hình ảnh, thương hiệu của Hapro và Công ty CP Thủy Tạ trong cộng đồng.

Các chiến sỹ tại các điểm trực chốt đón nhận và trân trọng sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Đoàn thanh niên Tổng công ty và các doanh nghiệp khác trên địa bàn TP đối với lực lượng Công an TP trong việc góp phần triển khai nghiêm túc và hiệu quả Chỉ thị số 17 của UBND Thành phố Hà Nội.

Trao tặng quà tại chốt trực kiểm soát dịch Trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

Comments are closed.