ĐOÀN THANH NIÊN HAPRO HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN TẠI XÃ YÊN SƠN,...

ĐOÀN THANH NIÊN HAPRO HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN TẠI XÃ YÊN SƠN, HUYÊN THANH SƠN, TỈNH PHÚ THỌ

1625
0

Với mong muốn thể hiện tình cảm và trách nhiệm của tuổi trẻ Hapro gửi tới đồng bào Vùng Tây Bắc, nhằm đẩy mạnh sự phối hợp tổ chức các hoạt động từ thiện xã hội với các đơn vị bạn trên địa bàn Thành phố Hà Nội, Đoàn thanh niên TCT phối hợp cùng Quỹ Từ thiện và Phát triển cộng đồng TCT Thương mại Hà Nội CDF; đồng hành với Đoàn thanh niên Trung đoàn Cảnh sát cơ động Thành phố Hà Nội và Nhóm thiện nguyện xã hội “ Chia sẻ yêu thương” phát động, tổ chức Chương trình “ Ấm áp mùa đông” năm 2018 tại Tỉnh Phú Thọ.

Ngày 02/12/2018, Đoàn thiện nguyện đã tổ chức một số hoạt động thiết thực tại Trường Tiểu học Yên Sơn 2, Xã Yên Sơn, Huyện Thanh Sơn, Tỉnh Phú Thọ- là nơi có 100% các em học sinh là con em dân tộc. Theo đó, Đoàn đã trao tặng 100 chiếc chăn ấm, 100 áo ấm, 110 đôi ủng, 20 đệm mùa đông tới các hộ gia đình nghèo và các cháu mầm non của xã; trao 500 quyển vở viết; bánh kẹo và 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 300.000đ dành cho các em học sinh tại Trường; trao tặng 2 triệu đồng cùng 02 thùng mỳ tới gia đình Bác Nguyễn Đăng Hải có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời, đoàn đã trao tặng 20 triệu đồng cùng góp phần kinh phí xây dựng khuôn viên của Trường, tạo điều kiện giảng dạy và học tập tốt hơn cho thầy và trò Trường Tiểu học Yên Sơn 2.

Đoàn thanh niên TCT cùng với sự hỗ trợ của Quỹ Từ thiện và Phát triển cộng đồng TCT đã cùng chung tay đóng góp cho chương trình 6 triệu đồng.

Những phần quà ý nghĩa của đoàn công tác mang tới tặng thầy, trò, bà con Xã Yên Sơn, Huyện Thanh Sơn- Tỉnh Phú Thọ là mang theo tình cảm, sự chia sẻ của đồng bào miền xuôi đối với đồng bào miền ngược, là ước mong một mùa đông ấm áp sẽ về trên mọi miền Tổ quốc mến yêu!

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

Comments are closed.