ĐOÀN THANH NIÊN HAPRO DÂNG HƯƠNG, HOA NHÂN DỊP NGÀY THƯƠNG BINH...

ĐOÀN THANH NIÊN HAPRO DÂNG HƯƠNG, HOA NHÂN DỊP NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7 TẠI NGHĨA TRANG MAI DỊCH, HÀ NỘI 

890
0

Tối ngày 26/7/2018, tại Nghĩa trang liệt sỹ Mai Dịch (đường Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội) Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, Bộ tư lệnh Thủ  đô, Bộ đội biên phòng tổ chức Lễ Thắp nến tri ân nhân kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018). Buổi lễ có sự tham gia của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Trung ương, thành phố Hà Nội và gần 1.000 đoàn viên, thanh niên trong đó có đại diện đoàn viên thanh niên của Tổng công ty Thương mại Hà Nội.

Tại chương chình, ban tổ chức đã trao tặng quà cho 50 mẹ Việt Nam anh hùng, thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn thành phố mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng và tổ chức thắp nến tri ân, dâng hương, hoa tại gần 2000 phần mộ các lão thành cách mạng anh hùng liệt sỹ đang yên nghỉ tại nghĩa trang Mai Dịch.

Họạt động đầy ý nghĩa này đã góp phần giáo dục cho thế hệ trẻ nói chung và thế hệ Đoàn viên thanh niên của Tổng công ty Thương mại Hà Nội nói riêng hiểu biết hơn về truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc, biết quý trọng, giữ gìn và bảo vệ nền độc lập tự do cho Tổ quốc.

Chúng tôi – những đoàn viên thanh niên Hapro xin được bày tỏ từ đáy lòng sự biết ơn thành kính nhất tới những thế hệ cha anh đã ngã xuống vì hòa bình dân tộc. Không thể “ngược dòng thời gian” nhưng với mỗi nén hương, mỗi bông hoa, với sự linh thiêng của hội tụ, thế hệ trẻ Hapro càng trân trọng hơn cuộc sống, trân trọng hơn những gì mình đã và đang có để tiếp tục trưởng thành, cống hiến nhiều hơn nữa cho quê hương.

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

Comments are closed.