ĐOÀN CÔNG TÁC SỐ 2 – THÀNH ĐOÀN HÀ NỘI LÀM VIỆC...

ĐOÀN CÔNG TÁC SỐ 2 – THÀNH ĐOÀN HÀ NỘI LÀM VIỆC TẠI TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI HÀ NỘI – CTCP

1001
0

Thực hiện Kế hoạch của Thành đoàn Hà Nội về thành lập các đoàn kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi các cơ sở Đoàn trực thuộc năm 2020, chiều ngày 11/11/2020, tại Văn phòng Tổng công ty Thương mại Hà Nội, Đoàn công tác số 2- Thành đoàn Hà Nội do Đồng chí Lý Duy Xuân – Phó Bí thư Thành đoàn, Trưởng đoàn công tác số 2 đã làm việc với Đoàn thanh niên Tổng công ty.

Chương trình làm việc có sự tham dự của Đ/c Nguyễn Thị Thúy Hằng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy TCT cùng các Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo, Chánh Văn phòng Đảng ủy TCT.

Sau khi nghe báo cáo kết quả hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020 của Đoàn thanh niên TCT, Đoàn công tác số 2 đã trao đổi, thảo luận trực tiếp với Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đoàn TCT và một số Bí thư cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn thanh niên TCT. Tại chương trình, Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy TCT đã phát biểu một số ý kiến nhận định về công tác Đoàn tại Tổng công ty Thương mại Hà Nội.

Kết luận tại buổi làm việc, Đồng chí Lý Duy Xuân – Trưởng đoàn công tác đã ghi nhận, đánh giá tổ chức Đoàn thanh niên TCT Thương mại Hà Nội với đặc thù là đơn vị kinh doanh thương mại, dịch vụ trong Khối CNVC luôn tích cực triển khai các hoạt động chung. Những kết quả đạt được của Đoàn thanh niên TCT đã bám sát nhiệm vụ chuyên môn cũng như những chỉ đạo của Thành đoàn Hà Nội. Đồng chí đánh giá cao sự quan tâm, sâu sát và tạo điều kiện của Đảng ủy TCT đối với công tác Đoàn thanh niên và chăm lo thế hệ trẻ Hapro. Tuy nhiên, Đoàn thanh niên Hapro cần khắc phục những tồn tại, hạn chế và cần xác định một số nhiệm vụ trong giai đoạn tới như sau: Đoàn thanh niên cần chủ động tham mưu với cấp ủy, đề xuất xây dựng và triển khai các hoạt động trọng tâm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí, trong đó triển khai công trình thanh niên phù hợp với đặc điểm chuyên môn của đơn vị nhưng mang màu sắc của tổ chức Đoàn; tạo thêm sân chơi rèn luyện thể lực, tinh thần cho ĐVTN TCT tích cực tham gia. Đồng thời, bám sát tham gia các hoạt động chung của Ban CNVC – Thành đoàn Hà Nội triển khai; đa dạng hóa hình thức và phương thức công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn TN TCT hơn nữa; tiếp tục quan tâm, sắp xếp, kiện toàn công tác tổ chức cán bộ Đoàn các cấp, đảm bảo các tiêu chí và tình hình thực tiễn tại đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Đồng chí Lý Duy Xuân – Phó Bí thư Thành đoàn, Trưởng đoàn công tác số 2
Đồng chí Trần Thu Phương – Bí thư Đoàn thanh niên Tổng công ty
Toàn cảnh buổi làm việc

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

Comments are closed.