Công đoàn Tổng công ty Thương mại Hà Nội

Công đoàn Tổng công ty Thương mại Hà Nội

445
0
Công đoàn Tổng công ty Thương mại Hà Nội

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội XV Công đoàn thành phố, chào mừng 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng tháng công nhân năm 2013, Ngày 28/5/2013, Ban chấp hành CĐ Tổng công ty Thương mại HN đã tổ chức Hội khoẻ trong CNVCLĐ lần thứ VI.

Đến dự Hội khoẻ có:

– Đ/c Ngô Văn Minh, UVTV, Trưởng ban Tuyên Giáo LĐLĐ HN và đại diện lãnh đạo các ban LĐLĐTP.

– Đ/c Trần,Mạnh Cảnh, phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Tổng công ty và các đồng chí Thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Ban điều hành Tổng công ty.

Dự Hội khoẻ còn có các đ/c Bí thư, Giám đốc, BCH CĐ các CĐCS và hàng 1000 CNVCLĐ đến cổ vũ, động viên phong trào; Phóng viên báo LĐTĐ cũng đến dự và đưa tin cho Hội khoẻ của TCT
hk1
Để tổ chức Hội khoẻ cấp TCT, ngay từ đầu năm CĐ TCT đã xây dựng kế hoạch chi tiết, phổ biến Điều lệ thi đấu các môn và cơ cấu giải thưởng được triển khai đến 100% CĐCS; Từ giữa tháng 3/2013, các CĐCS đã tổ chức Hội khoẻ cấp cơ sở, qua đó lựa chọn những VĐV tiêu biểu nhất, xuất sắc nhất tham dự Hội khoẻ cấp Tổng công ty.

Hội khoẻ cấp Tổng công ty năm 2013 có 405 VĐV tiêu biểu xuất sắc được lựa chọn từ hơn 1800 VĐV từ 21 CĐCS tham gia 05 nội dung thi đấu, đó  là: Bóng đá, Cầu lông, Kéo co, Tennis và Bóng bàn.

Hội khoẻ trong CNVCLĐ Tổng công ty Thương mại Hà Nội diễn ra trong không khí sôi nổi, với tinh thần quyết tâm cao, sự nỗ lực của các VĐV và sự cổ vũ nhiệt tình từ  đông đảo CNVCLĐ của các đơn vị, Hội khoẻ đã phản ánh sức sống mạnh mẽ của phong trào, là nét đẹp, là niềm tự hào trong đời sống tinh thần của CNVCLĐ và là động lực thúc đẩy sự phát triển của phong trào ở cơ sở, ở Tổng công ty.
Công đoàn Tổng công ty Thương mại Hà Nội

Phát biểu tại Hội khoẻ, đồng chí Ngô Văn Minh, UVTV, Trưởng ban Tuyên Giáo LĐLĐ HN đã biểu dương, khen ngợi phong trào TDTT của Tổng công ty; Ghi nhận thành tích  các nội dung thi đấu từ cơ sở và cổ vũ, động viên CĐ TCT phát huy thành tích đã đạt được, phấn đấu đạt giải cao ở các nội dung thi đấu tại Hội khoẻ cấp Thành phố.

Hội khoẻ CĐ TCT đã trao thưởng cho các VĐV đạt giải ở các nội dung thi đấu với tổng số tiền thưởng là 48 triệu đồng. Hội khỏe là hoạt động thể thao văn hóa, giao lưu giữa các CBCNV trong toàn TCT, nhằm nâng cao sức khỏe, phong phú đời sống tinh thần, tình yêu cuộc sống, yêu lao động và tính cộng đồng, đồng thời tăng cường sự gắn kết giữa các đơn vị, tạo nét đẹp văn hóa tinh thần, đoàn kết góp phần xây dựng hình ảnh Hapro ngày càng phát triển.

* Danh sách đạt giải của Hội khỏe Hapro lần thứ IV

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN: