CÔNG ĐOÀN TỔNG CÔNG TY TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN NHÂN...

CÔNG ĐOÀN TỔNG CÔNG TY TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN NHÂN KỶ NIỆM QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

1306
0

Nhân ngày kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày 02/03/2019, Công đoàn Tổng công ty Thương mại Hà Nội đã tổ chức chương trình tham quan cho các đ/c phụ trách  là cán bộ nữ của các đơn vị tại Chùa Tam Chúc, đền Trần Trúc và Ngũ Động Thiên Sơn tại tỉnh Hà Nam – Hà Nội.

Đ/c Nguyễn Thị Hải Thanh – Chủ tịch Công đoàn TCT đã gửi lời chúc mừng tới tất cả nữ CNVCLĐ, cán bộ công đoàn trực thuộc nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đ/c đánh giá cao và biểu dương sự cống hiến của các chị em trong việc góp phần vào sự phát triển chung của Tổng Công Ty Thương mại Hà Nội trong những năm qua và mong rằng trên cương vị công tác của mình, các nữ CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn sẽ tiếp tục phấn đấu,  đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau,  luôn sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần thực hiện tốt những chức năng, nhiệm vụ được giao đặc biệt trong giai đoạn Tổng công ty chuyển sang hoạt động theo mô hình mới – Tổng công ty cổ phần.

Nhân dịp này, đ/c Chủ tịch đã kết hợp tuyên truyền kiến thức về giới tính, kỹ năng đại diện cho chị em trong việc tham gia chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của lao động nữ và trẻ em, kỹ năng về tổ chức cuộc sống gia đình, xây dựng gia đình no ấm tiến bộ hạnh phúc. Chương trình tham quan là dịp để chị em gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm công tác, đồng thời tạo mối gắn kết trong hoạt động của tổ chức Công đoàn Tổng công ty nói chung cũng như công tác nữ công nói riêng.                              

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

Comments are closed.