CÔNG ĐOÀN HAPRO TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN TRONG DỊP...

CÔNG ĐOÀN HAPRO TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI 2019

1120
0(Ảnh đại diện, Công đoàn TCT thăm hỏi và trao quà tặng cho gia đình đ/c Chân)

Sau khi nhận được công văn của Công đoàn Công ty Cổ phần Nội thất Sinh thái Hapro về việc trợ cấp cho đoàn viên công đoàn  của công ty bị mắc bệnh hiểm nghèo – bị ung thư phổi giai đoạn bốn. Công đoàn TCT đã vận động và nhận được sự ủng hộ của các tập thể, cá nhân trong Tổng công ty với số tiền đóng góp gần 14 triệu đồng.

 

Ngày 01/02/2019, Công đoàn TCT và Công đoàn  Công ty  CP Nội thất sinh thái Hapro đã đến thăm và trao tặng số tiền trên cho gia đình đ/c Chân nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, gia đình cũng như cá nhân đ/c Chân bày tỏ sự cảm động và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cá nhân, tập thể đã giúp đỡ trong giai đoạn khó khăn này.

 

Nhân dịp Tết nguyên đán  Kỷ Hợi 2019, nhằm phát huy truyền thống cao đẹp của CNVCLĐ Tổng công ty Thư­ơng mại Hà Nội “Thương người như­­ thể thư­­ơng thân”, từ các Công đoàn cơ sở đến Tổng công ty đã tham gia đóng góp để “Chung tay lo Tết cho người nghèo”. Công đoàn Tổng công ty phối hợp với Quỹ Từ thiện & phát triển cộng đồng Tổng công ty đã trao trợ cấp thường xuyên cho gần cháu học sinh nghèo vượt khó, các cháu bị tật nguyền không đi học được là con các CBCNVCLĐ thuộc các đơn vị trong Tổng công ty Thư­ơng mại Hà Nội với số tiền là 15 triệu đồng.

 

Công Đoàn TCT cũng đã trao 125 xuất quà cho các gia đình CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với tổng số tiền là: 62,5 triệu đồng và tặng 200 xuất quà cho các cháu tại Liên đoàn các quận, huyện trong TP Hà Nội mỗi suất quà 300.000đ với tổng số tiển là 50 triệu đồng. Liên đoàn lao động TP HN trợ cấp cho  Đ/c Dương Mạnh Chân – CB Công ty Cổ phần Nội thất Sinh thái Hapro vào nhân dịp Tết Nguyên đán 3 triệu đồng.

 

Cũng vào dịp Tết Nguyên đán, với những thành tích đã đạt được trong lao động, sản xuất trong năm vừa qua, Công đoàn TCT được LĐLĐ Thành phố Hà Nội xét chọn 01 CĐCS đi thăm tặng quà và chúc Tết cho tập thể, 01 cá nhân có hoàn cảnh khó khăn của Công ty CP  Sự kiện và Ẩm thực Hapro với tổng số tiền 6 triệu đồng. 

Tổng số tiền hỗ trợ cho CĐCS, Đoàn viên CĐ và các cháu có hoàn cảnh khó khăn vào dịp Tết Nguyên đán được gần 140 triệu đồng./.

 

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

Comments are closed.