CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN TỔNG CÔNG TY THƯƠNG...

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI HÀ NỘI KHÓA III, NHIỆM KỲ 2015 – 2020

1155
0

Được sự chấp thuận của Thường trực Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội và Thường trực Đảng ủy Tổng công ty, ngày 17/10/2017 Công đoàn Tổng công ty Thương mại Hà Nội tổ chức Hội nghị công bố quyết định công nhận kết quả bầu cử chức danh Chủ tịch Công Đoàn Tổng công ty khóa III, nhiệm kỳ 2015 -2020.

Tới dự với Hội nghị, về phía Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội có đ/c Nguyễn Thị Tuyến – Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động VN, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Chủ tịch LĐLĐ TP HN và đ/c Lê Xuân Trường – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức LĐLĐ TP HN. Về phía Tổng công ty Thương mại Hà Nội có các đ/c trong Ban lãnh đạo TCT, lãnh đạo và chủ tịch các công đoàn cơ sở trực thuộc công đoàn TCT, các Phòng, Ban quản lý trong TCT.

Tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Thị Tuyến – Chủ tịch LĐLĐ TP HN đã đánh giá cao các hoạt động trong công tác phong trào của Tổng công ty thời gian qua và chúc tổ chức Công đoàn, đ/c Tân Chủ tịch Công đoàn TCT ngày càng phát huy những thế mạnh vốn có để hoạt động công đoàn tại TCT mang lại hiệu quả cao, là chỗ dựa vững chắc cho đoàn viên công đoàn.

Đ/c Nguyễn Thị Hải Thanh – Tân Chủ tịch Công đoàn TCT Thương mại Hà Nội khóa III, nhiệm kỳ 2015 -2020 đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của đ/c Chủ tịch và các ban ngành Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội đã hỗ trợ các hoạt động Công đoàn TCT trong thời gian qua. Với cương vị mới Tân Chủ tịch công đoàn TCT sẽ phối hợp với các CĐCS để hoàn thành nhiệm vụ được giao đồng thời đẩy mạnh các phong trào công đoàn trong thời gian tới.

Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi và hy vọng với năng lực, nhiệt huyết của đ/c Chủ tịch Công đoàn các hoạt động phong trào của Công đoàn Tổng công ty Thương mại Hà Nội sẽ ngày một khởi sắc.

CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

Comments are closed.