TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2020 CỦA TẬP...

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2020 CỦA TẬP ĐOÀN BRG

2752
0
Madame Chủ tịch phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Ngày 22/1/2021 tại nhà câu lạc bộ BRG Legend Hill Golf Resort, Hội nghị Tổng kết năm 2020 của Tập đoàn BRG đã được tổ chức thành công với sự tham gia của Chủ tịch Tập đoàn Madame Nguyễn Thị Nga, Tổng Giám đốc Tập đoàn Ông Lê Hữu Báu cùng đông đảo cán bộ quản lý cấp cao tại Hội sở Tập đoàn và các công ty thành viên.

Tổng Giám đốc Lê Hữu Báu phát biểu khai mạc hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị, Tổng Giám đốc Lê Hữu Báu điểm lại các thành tựu của Tập đoàn BRG trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là sự xoay chuyển linh hoạt chiến lược kinh doanh, tập trung vào các lĩnh vực bán lẻ, xây dựng, bất động sản, trong khi nhiều lĩnh vực khác bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Trong năm 2020, danh tiếng và vị thế của Madame Chủ tịch Nguyễn Thị Nga cũng như Tập đoàn BRG tiếp tục được nâng cao trên trường quốc tế, khi BRG tổ chức thành công Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN 2020 trong một năm nhiều khó khăn và thách thức.

Tổng Giám đốc Tập đoàn cũng ghi nhận nỗ lực cống hiến và sự hy sinh của từng thành viên BRG khi đã cùng nhau vượt qua những giai đoạn khó khăn với tinh thần đoàn kết, vững tin và cống hiến cao nhất. Đây chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của toàn bộ Hệ sinh thái Tập đoàn BRG.

Phó Tổng Giám đốc Lê Tuấn Anh phát biểu tại hội nghị

Hội nghị Tổng kết năm 2020 đã công bố thông điệp: “Accept – Adapt – Advance/ Hòa nhập – Hợp tác – Phát triển” của Tập đoàn BRG năm 2021. Trong đó, nhấn mạnh sự hòa nhập giữa người cũ/ người mới trong Tập đoàn, hợp tác và cộng hưởng những ý tưởng mới để phát triển mạnh mẽ hơn nữa Hệ sinh thái Tập đoàn BRG.

Tại hội nghị, các Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn cùng lãnh đạo các Khối/ Ban phụ trách các lĩnh vực trong Hệ sinh thái BRG đã lần lượt báo cáo tình hình hoạt động năm 2020, đồng thời ký, nhận nhiệm vụ, chỉ tiêu năm 2021 từ Tổng Giám đốc Lê Hữu Báu.

Các Phó Tổng giám đốc Tập đoàn ký biên bản giao chỉ tiêu năm 2021 dưới sự chứng kiến của Madame Chủ tịch Nguyễn Thị Nga và Tổng Giám đốc Lê Hữu Báu

Hội nghị Tổng kết cũng vinh danh các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc và tiên tiến trong năm 2020, ghi nhận những nỗ lực vượt qua nhiều thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra.

Madame Chủ tịch Nguyễn Thị Nga trao tặng danh hiệu Tập thể xuất sắc và cá nhân tiêu biểu tại hội nghị
Madame Chủ tịch phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tổng kết lại các hoạt động của hội nghị, Madame Chủ tịch Nguyễn Thị Nga phát biểu chỉ đạo và đề ra phương hướng hoạt động cho năm 2021. Madame Nga cũng nhấn mạnh toàn bộ CBNV Tập đoàn cần nghiêm túc thực hiện thông điệp 2021: “Accept – Adapt – Advance/ Hòa nhập – Hợp tác – Phát triển”, để cùng nhau đưa Tập đoàn BRG gặt hái ngày càng nhiều thành tựu, khẳng định vị thế Tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam.

Lãnh đạo cấp cao Tập đoàn BRG thay mặt CBNV Tập đoàn tặng quà Ông bà Chủ tịch bức tranh đá quý Hoa Hướng Dương, một tác phẩm tiêu biểu trong Cuộc thi BRG Trong Tôi
Hô vang thông điệp “Hòa nhập – Hợp tác – Phát triển”, lãnh đạo Tập đoàn BRG và các công ty thành viên cùng khẳng định quyết tâm thực hiện xuất sắc kế hoạch đề ra năm 2021.
CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

Comments are closed.