Các tấm gương “Người tốt, việc tốt” thành phố Hà Nội năm...

Các tấm gương “Người tốt, việc tốt” thành phố Hà Nội năm 2023

352
0

Ngày 02/2/2024 Tại Tổng công ty đã tổ chức trao thưởng và bằng khen cho 02 cá nhân tiêu biểu cho tấm gương “Người tốt, việc tốt” TP Hà Nội năm 2023.
Anh Hoàng Văn Hùng – Trưởng phòng Kinh doanh 1, Chi nhánh TTKD HaproMart – Tổng công ty Thương mại Hà Nội: Trong cuộc sống đời thường, anh Hùng đã thực hiện được nhiều việc tốt. Anh đã không ngại nguy hiểm đuổi theo và ra tay ngăn chặn bắt cướp giao cho Công an xử lý và trả lại tài sản cho người dân; khi nhặt được của rơi (Giấy tờ tùy thân, tiền…) Anh Hùng đã liên hệ với chủ nhân và trao trả lại đầy đủ tài sản. Anh Hùng đã cho đi những điều tốt đẹp và từ chối sự cảm ơn bằng vật chất, chỉ nhận những cái bắt tay chân tình nhất của chủ nhân.
Chị Nguyễn Ngọc Diệu – PCT Công đoàn Công ty – CV Phòng Kinh doanh 1, CTCP Gốm Chu Đậu – Tổng công ty Thương mại Hà Nội: Từ năm 2010 đến nay, chị Diệu đã tham gia nhiều chuyến tặng quà cho bà con vùng cao. Hỗ trợ các Y, Bác sỹ trong công tác khám chữa bệnh, tặng thuốc miễn phí cho người dân vùng cao. Kết nối với các Mạnh thường quân bảo trợ cho nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh Điện Biên, Lai Châu, với hình thức tặng quà hàng tháng và sẽ hỗ trợ đến khi nào học sinh tốt nghiệp với tổng giá trị trên 230 triệu đồng. Ngoài ra chị Diệu còn tham gia điều hành nhóm PUN (Phản ứng nhanh) – Hành trình kết nối yêu thương điều hành nhóm xe hỗ trợ đưa đón miễn phí cho hàng nghìn bệnh nhân nhập xuất viện tổng giá trị trên 1,5 tỷ đồng và rất nhiều hành động đẹp khác.
Chị Diệu và Anh Hùng là hai trong số những cá nhân tiêu biểu cho rất nhiều “bông hoa” đẹp đang thầm lặng tỏa hương, góp phần tô thắm cho Thủ đô tươi đẹp, lớn mạnh từng ngày.
CHIA SẺ

KHÔNG NHẬN XÉT

Comments are closed.